Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 20/7/2020: Bảo Bình vướng họa mất tiền, Song Ngư dễ rơi vào cảnh nợ nần

Tiểu NguyệtĐăng lúc

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 20/7/2020 cho thấy những người thuộc cung Bảo Bình dễ vướng họa mất tiền, bạn nên cẩn thận hơn khi đi ra ngoài vào ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 20/7/2020 cho thấy, Bạch Dương không có động lực làm việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 20/7/2020 cho thấy, Bạch Dương không có động lực làm việc, dễ mắc sai lầm khiến bạn bị cấp trên đánh giá thấp. Về tài chính, Bạch Dương có thể tiêu tiền vào bất cứ lúc nào mà không cần suy nghĩ khiến túi tiền của bạn hao hụt nhanh chóng. Về tình cảm, nếu còn khúc mắc, Bạch Dương nên bình tĩnh, nhẹ nhàng giải quyết tránh tiếp tục gây xung đột với đối phương. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu bị phân tâm trong công việc, bạn có ít thời gian nên sẽ cảm thấy áp lực. Tình hình tài chính ổn định, Kim Ngưu nên cố gắng kiểm soát chi tiêu, tích lũy tiền bạc. Về tình cảm, mối quan hệ đã dần bước vào giai đoạn ổn định, khoảng cách giữa hai người ngày càng gần gũi hơn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2020 cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra khá thuận lợi, môi trường làm việc có lợi cho những thay đổi của bạn. Về tài chính, tốt nhất Song Tử nên có kế hoạch khi mua nhu yếu phẩm hàng ngày để tránh tình trạng lãng phí, túi tiền hao hụt quá nhiều. Vận trình tình cảm kém sắc, những người độc thân khao khát được yêu thương nhưng dường như bạn đang bị thần tình yêu bỏ rơi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra vô cùng thuận lợi, mọi việc đều đang diễn ra theo đúng kế hoạch định sẵn. Về tài chính, Cự Giải thoải mái mua sắm những thứ mà bạn thích, điều này khiến túi tiền của bạn nhanh chóng cạn dần. Về tình cảm, những người độc thân có thể nhận được lời mời hẹn hò bất ngờ trong ngày hôm nay, bạn hãy thử tiếp xúc với người đó xem sao. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 20/7/2020 cho thấy, Sư Tử chủ yếu bận rộn với công việc của người khác, trong khi đó công việc của bạn vẫn còn vướng mắc một vài rắc rối. Về tài chính, Sư Tử có thể phải trả giá cho việc bạn tiêu xài hoang phí trong thời gian trước đó. Về tình cảm, khi Sư Tử hẹn hò với ai đó, bầu không khí rất tốt, nhưng sau khi kết thúc, bạn lại có cảm giác xa lạ rõ ràng khiến bạn bối rối. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra tương đối ổn định, tốt nhất bạn nên tập trung vào công việc của mình. Về tài chính, Xử Nữ biết cách kiểm soát tài chính và ham muốn mua sắm của mình, vì vậy mà túi tiền được bảo toàn. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được nâng lên một tiến độ mới, hai người sẽ ngày càng gần gũi và hiểu nhau hơn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Bình gặp áp lực trong công việc, đặc biệt là những người làm kinh doanh, vì bạn có thể bị cấp trên đưa ra những yêu cầu nghiêm ngặt hơn. Tình hình tài chính ổn định, Thiên Bình biết cách chi tiêu nên cuộc sống của bạn khá thoải mái. Về tình cảm, Thiên Bình có nhiều việc phải lo khiến bạn bỏ bê, thờ ơ hơn với nửa kia. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp có bước tiến mới, những rắc rối trước đó đang dần được tháo gỡ. Về tài chính, Bọ Cạp nên học cách kiểm soát tài chính thay vì tiêu xài hoang phí, nếu không túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng cạn đi. Về tình cảm, Bọ Cạp nên thoát ra khỏi cái bóng của cuộc tình tan vỡ, tham gia vào các buổi tụ tập, hẹn hò để giải tỏa tâm trạng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Công việc của Nhân Mã diễn ra không được như ý muốn, bạn nên quyết đoán hơn khi đưa ra các quyết định. Về tài chính, sau khi nhìn thấy hóa đơn trong vài ngày trước đó, Nhân Mã đã quyết tâm chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, Nhân Mã nên chú ý tới tâm trạng của đối phương, đừng ép buộc họ làm những điều mà họ không thích. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2020, Ma Kết bận rộn với công việc hiện tại, không có thời gian lên kế hoạch cho các nhiệm vụ sắp tới. Về tài chính, thu nhập của Ma Kết khá ổn định, tuy nhiên bạn cũng có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Vận trình tình cảm ảm đạm, tuy nhiên Ma Kết vẫn luôn giữ được thái độ lạc quan. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình lười biếng, không muốn làm việc, cho nên hiệu suất công việc giảm sút rõ rệt khiến bạn dễ bị cấp trên khiển trách. Về tài chính, Bảo Bình dễ vướng họa mất tiền, bạn nên cẩn thận hơn khi đi ra ngoài vào ngày hôm nay. Về tình cảm, Bảo Bình nên nhún nhường hơn trong tình yêu, cố gắng dành thời gian bên cạnh đối phương để hâm nóng tình cảm.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 20/7/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư diễn ra khá ổn định, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính kém sắc, Song Ngư dễ rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT

Tiểu Nguyệt