tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 13/4/2020: Song Tử vượng tài lộc, Nhân Mã gặp nhiều trở ngại

Tiểu NguyệtĐăng lúc

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 13/4/2020 cho thấy công việc của Nhân Mã gặp nhiều trở ngại, bạn khó tránh khỏi những việc bị người khác nói xấu, những lời gièm pha sau lưng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 13/4/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương khá suôn sẻ trong hôm nay.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 13/4/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, bạn làm việc quyết quyết đoán và dứt khoát nên gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Tình hình tài chính tuy không khởi sắc nhưng bạn cũng không có quá nhiều việc phải dùng đến tiền. Về tình cảm, hai người vẫn luôn âm thầm hỗ trợ nhau, bên cạnh nhau những lúc vui buồn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi với những việc lặp đi lặp lại hàng ngày, không có tinh thần làm việc. Về tài chính, may mắn thay là bạn nhanh chóng nhận ra tầm quan trọng của việc phải kiểm soát chi tiêu nên không dễ bị viêm màng túi. Về tình cảm, những Kim Ngưu độc thân có thể tìm thấy một nửa yêu thương của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/4/2020 cho thấy, Song Tử nhận được nhiều cơ hội trong công việc, hiệu suất được cải thiện đáng kể, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực. Tình hình tài chính khả ổn, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ. Về tình cảm, Song Tử đang mải mê với công việc nên không chú tâm tới đối phương, nhưng việc này sẽ không gây ảnh hưởng tới tình cảm của hai người.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải gặp nhiều trở ngại, đường tài lộc thất thoát vì bạn có thể bị lợi dụng, lừa gạt. Chuyện tình cảm có nhiều xáo động, hai người có thể xảy ra cãi vã, mâu thuẫn vì chuyện cơm áo gạo tiền. Những người độc thân vẫn một mình đơn côi do bạn không muốn phá hủy cuộc sống thoải mái hiện có của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 13/4/2020 cho thấy, Sư Tử nảy sinh nhiều ý tưởng mới trong công việc và bạn gặt hái được một vài thành quả nho nhỏ. Tình hình tài chính không có nhiều biến động vì bạn biết cách kiểm soát chi tiêu. Về tình cảm, tuy đang phải “yêu xa” vì cách ly xã hội nhưng hai người vẫn chia sẻ buồn vui với nhau mỗi ngày, tình cảm chỉ có hơn chứ không có kém.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, bởi nó đang gây ảnh hưởng tới công việc của bạn, những người xung quanh có lẽ đã rất khó chịu với bạn nhưng ngại không dám nói đấy. Tình hình tài chính không có nhiều thay đổi, Xử Nữ vẫn đang xoay quanh cuộc sống cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn nếu như Xử Nữ không giữ được bình tĩnh.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Bình trở thành một con sâu chăm chỉ, cố gắng nỗ lực hoàn thành công việc được giao và biểu hiện của bạn khiến nhiều người phải kinh ngạc. Tài lộc nở rộ, Thiên Bình có thể kiếm được một khoản thu nhập kha khá từ công việc phụ. Vận trình tình cảm tốt đẹp, các cặp đôi vẫn đang tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tuy Bọ Cạp có thể hoàn thành tốt những công việc được giao nhưng bạn vẫn nên lắng nghe lời khuyên của người khác, hạ thấp cái tôi của mình xuống, bởi lẽ học hỏi thêm một chút cũng chẳng thừa. Về tài chính, những người làm ăn kinh doanh có thể tìm thấy một vài cơ hội đầu tư thích hợp. Về tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp tỏ tình với người trong lòng.

Nhân Mã (22/11-21/12)  

Công việc của Nhân Mã gặp nhiều trở ngại, bạn khó tránh khỏi những việc bị người khác nói xấu, những lời gièm pha sau lưng. Lời khuyên dành cho Nhân Mã là hãy cố gắng kiên nhẫn, tránh đối đầu vì việc này sẽ khiến mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn thôi. Về tình cảm, các cặp đôi có vẻ kém nồng nhiệt so với trước, muốn tìm kiếm không gian riêng của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)   

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/4/2020, công việc của Ma Kết vẫn diễn ra thuận lợi, thậm chí bạn còn gặt hái được thành tựu đáng nể. Tình hình tài chính nở rộ, điều này là nhờ những khoản đầu tư đúng đắn trước đó. Vận trình tình cảm ảm đạm, Ma Kết thờ ơ với người yêu, gia đình, mải vùi đầu vào công việc và cũng chính vì lý do này mà Ma Kết độc thân vẫn ế dài.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình hứa hẹn có bước tiến đáng kể, bạn nhanh chóng thu được những thành tựu ngoài sự mong đợi, được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính ổn định, các khoản tiền chi ra không đáng kể. Chuyện tình cảm kém sắc, bạn mải mê làm việc mà trở nên lạnh nhạt, vô tâm với nửa kia.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 13/4/2020 cho thấy, Song Ngư nên cẩn thận trong từng đường đi nước bước vì đang có nhiều cặp mắt đang theo dõi bạn đấy. Tình hình tài chính khá lên, bạn không có nhiều khoản tiền cần phải chi. Chuyện tình cảm chưa có gì khởi sắc, những người độc thân đang quen dần với cuộc sống hiện tại khi cố gắng mãi mà chưa tìm được người tâm đầu ý hợp.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT

Tiểu Nguyệt

TIN TÀI TRỢ