Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/6/2020: Cự Giải có nhiều cơ hội kiếm tiền, Ma Kết thu nhập tăng tiến

Tiểu NguyệtĐăng lúc

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/6/2020 cho thấy những người thuộc cung Cự Giải có nhiều cơ hội để kiếm tiền, tuy nhiên bạn chớ vội vàng đầu tư mạo hiểm.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/6/2020 cho thấy, hôm nay Bạch Dương có một ngày rảnh rỗi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/6/2020 cho thấy, hôm nay Bạch Dương có một ngày rảnh rỗi, nhiều thời gian để thư giãn vì các công việc đều được bạn hoàn thành trước đó. Tình hình tài chính ổn định, Bạch Dương có thể nhận được món quà nhỏ hoặc lời mời đi ăn uống. Vận trình tình cảm tươi sáng, bạn và nửa kia luôn bồn chồn, nhớ nhung nhau. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự kiên trì và tập trung của Kim Ngưu là lợi thế để bạn cạnh tranh trong công việc khiến mọi người ngưỡng mộ. Về tài chính, nếu ai đó hào phóng với bạn, bạn cũng hãy có chừng mực để trả lại, đừng quá tham lam, keo kiệt. Về tình cảm, mối quan hệ của Kim Ngưu với nửa kia được tôi luyện theo thời gian, ngày càng bền chặt. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/6/2020 cho thấy, phong cách làm việc đơn giản, gọn gàng giúp bạn nhận được sự đánh giá cao từ những người xung quanh. Về tài chính, tuy đầu tư dài hạn vẫn có lợi nhuận nhưng không nhiều bằng đầu tư ngắn hạn, vì vậy Song Tử nên suy xét kỹ lưỡng. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau hơn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra không mấy thuận lợi, bạn khó hoàn thành các nhiệm vụ được giao, khiến bạn vô cùng lo lắng. Tình hình tài chính ổn định, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, tuy nhiên bạn chớ vội vàng đầu tư mạo hiểm. Về tình cảm, Cự Giải không nên ngồi ôm cây đợi thỏ, hãy chủ động tiếp cận người mình thích thì mới nhanh thoát ế được. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/6/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử không có gì tiến triển, bạn vẫn lặp đi lặp lại những công việc trước đó. Về tài chính, Sư Tử mua sắm không cần nhìn giá khiến túi tiền của bạn hao hụt đi rất nhiều. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra cãi vã, những người độc thân khó tìm thấy một nửa của đời mình.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặc dù Xử Nữ gặp phải nhiều khó khăn, tuy nhiên bạn được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng vượt qua giai đoạn này. Tình hình tài chính ổn định, tuy là thời điểm cuối tháng nhưng Xử Nữ không phải quá bận tâm về việc tiền bạc. Về tình cảm, Xử Nữ quá bận rộn với công việc, khước từ nhiều cuộc hẹn hò khiến nửa kia cảm thấy khó chịu, thường xuyên phàn nàn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thiên Bình diễn ra tương đối thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Thiên Bình sẽ tốn một khoản tiền kha khá cho việc ăn uống, vui chơi. Về tình cảm, Thiên Bình vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy một người tâm đầu ý hợp nếu bạn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp gặp nhiều áp lực trong công việc, tuy nhiên người khác chỉ nhìn vào kết quả chứ không nhìn vào quá trình nên bạn hãy cố gắng hơn. Về tài chính, Bọ Cạp có xu hướng chi tiêu tiền bạc để giải tỏa tâm trạng nên bạn quên luôn cả việc tiết kiệm. Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho vài đối tượng hẹn hò. 

Nhân Mã (22/11-21/12)     

Công việc của Nhân Mã diễn ra tương đối thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao, được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính ổn định, Nhân Mã biết quản lý chi tiêu nên tích lũy được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác giới, tăng khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/6/2020, Ma Kết làm việc chăm chỉ, không khí tại nơi làm việc thoải mái, hiệu quả công việc tăng lên. Về tài chính, thu nhập của Ma Kết tăng lên, cuộc sống của bạn được cải thiện ít nhiều. Về tình cảm, mặc dù Ma Kết bận rộn với công việc nhưng nửa kia vẫn luôn thấu hiểu và thông cảm, luôn bên cạnh động viên bạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra suôn sẻ, bạn gặp được cơ hội hiếm có để thể hiện năng lực của mình. Về tài chính, nếu không có dự án nào thỏa đáng, Bảo Bình hãy chờ đợi thời cơ, đừng vội vàng đầu tư vào lúc này. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, cuộc sống vợ chồng lục đục, những người độc thân mãi chưa tìm thấy ý trung nhân. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/6/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư có dấu hiệu bị trì hoãn do bạn lười biếng và không có ý thức trong công việc. Tình hình tài chính ổn định, Song Ngư nên cố gắng tích lũy tiền bạc cho các kế hoạch sau này. Về tình cảm, Song Ngư nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, cố gắng tranh thủ hâm nóng tình cảm. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT

Tiểu Nguyệt

TIN TÀI TRỢ