Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 15/11/2020: Nhân Mã tiêu xài hoang phí

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 15/11/2020 cho thấy những người thuộc cung Nhân Mã tiêu xài hoang phí, bạn sẽ sớm rơi vào tình trạng “viêm màng túi” lúc nào không hay.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 15/11/2020 cho thấy, Bạch Dương có mục tiêu làm việc rõ ràng trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 15/11/2020 cho thấy, Bạch Dương có mục tiêu làm việc rõ ràng trong công việc, bạn ít khi bị lung lay bởi ý kiến của người khác. Tình hình tài chính ổn định do bạn không có thói quen tiêu xài lãng phí cho những món đồ không cần thiết. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Bạch Dương nên vận động nhiều hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra khá thuận lợi, bạn đừng ngại việc bắt đầu những thói quen mới tốt hơn, đó có thể là bàn đạp để bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, Kim Ngưu hãy ngừng kêu than về việc hết tiền quá nhanh, thay vào đó bạn hãy tập trung vào những cách kiếm tiền. Về tình cảm, Kim Ngưu nên tìm cách sớm xử lý những rắc rối trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Về sức khỏe, Kim Ngưu hãy chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được “quả ngọt”. Về tài chính, Song Tử có thể gặp phải một vài rắc rối trong việc đầu tư và quản lý tài chính do bạn quá nôn nóng, vội vàng. Về tình cảm, Song Tử có thể đang sa đà vào một số mối quan hệ ngoài luồng, gây ảnh hưởng xấu tới chuyện yêu đương của bạn. Sức khỏe của Song Tử ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ mắc phải sai lầm nhưng thay vì bảo thủ, cố chấp, bạn nên thừa nhận sai lầm của mình để tiến bộ hơn. Về tài chính, Cự Giải biết cách quản lý tài chính nên số dư trong tài khoản ngày càng tăng lên. Về tình cảm, Cự Giải đừng lãng phí thời gian với những mối quan hệ không mang lại kết quả tốt đẹp. Về sức khỏe, Cự Giải nên chú ý hơn tới hệ thống tiêu hóa, đừng ăn quá no.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 15/11/2020 cho thấy, Sư Tử tập trung vào công việc của mình nhờ vậy mà bạn sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao, hiệu quả công việc được nâng cao. Tình hình tài chính ổn định, Sư Tử có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ bạn thích. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, cả hai vẫn quan tâm, chăm sóc cho nhau rất chu đáo. Về sức khỏe, Sư Tử nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ đừng ngại học hỏi, thu nhặt thêm kiến thức để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Tình hình tài chính khá dư dả do Xử Nữ thu được một khoản lợi nhuận nhỏ trong thời gian gần đây. Chuyện tình cảm ngọt ngào, Xử Nữ được người ấy nâng niu, chiều chuộng vô cùng. Về sức khỏe, Xử Nữ nên vận động nhiều hơn, nếu không bạn khó có thể giảm cân được. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/11/2020, Thiên Bình gặp nhiều khó khăn, thử thách trong công việc, bạn nên tìm tới sự giúp đỡ của những người xung quanh. Về tài chính, Thiên Bình nên cẩn thận hơn trong việc đầu tư và quản lý tài chính kẻo bị thua lỗ. Về tình cảm, Thiên Bình nên buông bỏ quá khứ, đừng tiếp tục gặm nhấm nỗi đau một mình nữa. Về sức khỏe, Thiên Bình nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra vô cùng hanh thông, bạn biết cách sắp xếp công việc hợp lý nên nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Bọ Cạp không phải chi tiêu quá nhiều trong hôm nay nên túi tiền được bảo toàn. Về tình cảm, cả hai yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, tiến tới hôn nhân chỉ là chuyện sớm muộn. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên cẩn thận hơn khi đi lại. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Nhân Mã diễn ra khá ổn định, bạn đừng ngại theo đuổi ước mơ của mình. Về tài chính, Nhân Mã tiêu xài hoang phí, bạn sẽ sớm rơi vào tình trạng “viêm màng túi” lúc nào không hay. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì bất đồng quan điểm. Về sức khỏe, Nhân Mã nên chăm chỉ tập thể dục, đừng suốt ngày nằm ườn trên giường. 

Ma Kết (22/12-19/1)          

Công việc của Ma Kết diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể tìm được phương pháp để giải quyết khó khăn hiện tại mà bạn đang gặp phải. Tình hình tài chính không có nhiều biến động, số dư trong tài khoản được bảo toàn. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có những phút giây ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Ma Kết nên tránh xa bia rượu, hãy vận động nhiều hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ma Kết bận rộn với công việc, bạn có nhiều việc cần phải giải quyết cùng một lúc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Tình hình tài chính khởi sắc, Bảo Bình có thể kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Bảo Bình lo lắng về tình cảm của người ấy dành cho mình vì bạn không biết đối phương đang nghĩ gì trong đầu. Về sức khỏe, thời tiết thay đổi thất thường nên Bảo Bình hãy chú ý hơn kẻo bị cảm lạnh. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 15/11/2020 cho thấy, Song Ngư không có nhiều việc trong ngày hôm nay, bạn có thể thảnh thơi, tận hưởng trọn vẹn một ngày cuối tuần. Về tài chính, Song Ngư có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mà bạn thích. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh nhau, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. Sức khỏe của Song Ngư ổn định, không có gì đáng lo ngại.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN