tử vi cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/5/2020: Thiên Bình gặp rắc rối trong công việc, Bảo Bình vướng nhiều tin đồn thất thiệt

Tiểu NguyệtĐăng lúc

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/5/2020 cho thấy những người thuộc cung Thiên Bình có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, kiểm tra nhiều lần sẽ giúp bạn hạn chế sai lầm.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/5/2020 cho thấy, Bạch Dương có thể tìm thấy một nửa yêu thương.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/5/2020 cho thấy, Bạch Dương nên sắp xếp lại thời gian và tránh đưa ra những quyết định vội vàng. Về tài chính, sau quãng thời gian do dự, cuối cùng Bạch Dương đã có thể mua những món đồ mình thích, cảm giác sở hữu khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Về tình cảm, những người độc thân có cả khả năng tìm thấy một nửa yêu thương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ gặp phải một vài rắc rối trong công việc, tiếp nhận thông tin chậm chạp sẽ cản trở việc kinh doanh của bạn. Về tài chính, khi muốn mua món đồ gì đó, Kim Ngưu sẽ mua nó mà chẳng ngần ngại gì. Về tình cảm, các cặp đôi thiếu sự lãng mạn khiến chuyện tình yêu giữa hai người bị nguội lạnh.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2020 cho thấy, khoảng thời gian này không phù hợp để Song Tử học hỏi thêm kiến thức mới, vì bạn còn có quá nhiều việc cần phải giải quyết. Về tài chính, Song Tử có thể sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay để mua quà tặng người khác. Về tình cảm, các cặp đôi vẫn ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một số công việc Cự Giải phải thực hiện sớm hơn hoặc muộn hơn so với kế hoạch đề ra trước đó. Về tài chính, Cự Giải nên thắt chặt chi tiêu hơn trong ngày hôm nay, mua nguyên liệu về nhà để tự nấu ăn thay vì ăn tiệm là một ý tưởng không tồi. Về tình cảm, bạn nên thích nghi với sự tự lập của nửa kia.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/5/2020 cho thấy, Sư Tử nên tăng cường giao tiếp với các đối tác, nhưng bạn cũng nên ghi chú bằng văn bản để không bỏ lỡ một số chi tiết. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Sư Tử cần phải lên kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm vì sẽ có những lúc chúng ta phải cần có nhiều tiền. Về tình cảm, nửa kia không thể hiểu được những gì bạn đang làm, vì vậy Sư Tử hãy cố gắng giải thích với đối phương nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ phải đối mặt với khối công việc khổng lồ và những lời gièm pha xung quanh làm ảnh hưởng tới uy tín của bạn. Tình hình tài chính kém sắc, bạn dễ có nhiều khoản phải chi tiêu trong ngày hôm nay. Chuyện tình cảm nhạt nhẽo, vì vậy Xử Nữ hay tranh thủ thời gian để hâm nóng tình cảm với đối phương, tạo cho họ một bất ngờ là ý tưởng không tồi đâu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Bình có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, kiểm tra đi kiểm tra lại sẽ giúp bạn hạn chế sai lầm. Về tài chính, nếu đang băn khoăn trong việc mua hay không mua do giá thành sản phẩm cao, bạn nên tìm sản phẩm tương tự để thay thế. Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi hòa đồng, viên mãn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra không mấy thuận lợi, bạn có nhiều khả năng gặp phải một số rắc rối trong ngày hôm nay. Về tài chính, mặc dù Bọ Cạp đã quyết tâm tiết kiệm nhưng vẫn có nhiều việc phát sinh khiến bạn không thể không chi tiền được. Về tình yêu, nếu Bọ Cạp nắm rõ được sở thích của đối phương thì khả năng thành công khi tỏ tình là rất cao.

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Trong công việc, Nhân Mã nên nhớ rằng không phải ai cũng chấp nhận làm việc theo quy tắc, vì vậy bạn nên thay đổi bản thân một chút khi hợp tác với người khác. Về tài chính, khi tụ tập bạn bè, bạn luôn muốn tỏ vẻ mình là người giàu có và việc này sẽ khiến bạn tốn một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, khi cãi nhau với người yêu, bạn đừng nên làm gì, hãy ngừng liên lạc để cả hai có thời gian bình tĩnh trở lại, suy nghĩ những gì đã xảy ra.

Ma Kết (22/12-19/1)   

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2020, công việc của Ma Kết bị ảnh hưởng nhiều tới thái độ, đánh giá của người khác. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Ma Kết vẫn chỉ nên duy trì khoản đầu tư cũ, chớ rót vốn đầu tư vào hạng mục mới. Về tình cảm, nhờ cách nói chuyện khéo léo, thông minh mà những người độc thân Ma Kết có thể ghi điểm dễ dàng trong mắt những người khác giới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay hứa hẹn sẽ có nhiều tin đồn thất thiệt về Bảo Bình lắm đấy, cả tốt lẫn xấu nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần trước đi. Về tài chính, dù nhận được khá nhiều lời mời ăn uống, tiệc tùng nhưng tài chính của bạn vẫn khá thoải mái, dư sức để chi tiêu. Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, những người độc thân vượng vận đào hoa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/5/2020 cho thấy, Song Ngư có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc và chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, nhờ biết cách quản lý chi tiêu mà bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. Chuyện tình cảm khởi sắc, bạn có nhiều thời gian hơn để bên cạnh người yêu thương.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT

Tiểu Nguyệt