Tự ti vì ngoại hình béo ú, cậu bạn 10X giảm 25kg chỉ trong vòng 2 tháng ảnh 0

Đậu Hồng Phúc sinh năm 2001 hiện đang là học sinh trường THPT Quang Hà (Vĩnh Phúc). Phúc đã có bước thay đổi đầy ngoạn mục từ 92kg giảm xuống còn 67kg chỉ trong vòng 2 tháng. Kì tích này đã giúp 10x có thân hình gọn gàng, thon thả hơn trước kia. Đặc biệt, gương mặt trở nên góc cạnh và điển trai hơn. Chính điều này đã giúp cậu nhận được sự quan tâm được từ cư dân mạng khá nhiều trong thời gian qua.

Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của anh chàng 10x. Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của anh chàng 10x.

Khi nói về lý do quyết định giảm cân, Phúc chia sẻ: “Ban đầu, mình không ý thức rõ về việc ngoại hình lắm, nhưng càng lớn mình càng hiểu rõ hơn. Ngoại hình giúp mình tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày nên hè lên lớp 11 mình đã lên kế hoạch giảm cân”.

Gương mặt góc cạnh cùng sóng mũi cao khiến không ít cư dân mạng đứng ngồi không yên. Gương mặt góc cạnh cùng sóng mũi cao khiến không ít cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Cũng như bao bạn bè khác, Phúc cũng tìm đến các loại thuốc giảm cân nhưng không thành công. Cậu quyết định tự lên kế hoạch ăn uống, tập thể dục cho mình. “Mình giảm ăn đồ béo, tinh bột và không ăn sau 6h tối, mình thường chạy bộ 3km mỗi ngày vừa giúp mình giảm cân vừa giúp mình có sức khoẻ dẻo dai”. Với quyết tâm và sự kiên trì của mình, Phúc đã giảm được 25kg trong vòng 2 tháng.

Hồng Phúc cover lại ca khúc “Suy nghĩ trong anh” của Khắc Việt.

Ngoài ra, Hồng Phúc còn rất đam mê âm nhạc đặc biệt là ca hát, cậu bạn mong muốn sau naỳ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Nam sinh là fan cứng của Taylor Swift và Sơn Tùng. 10x mong muốn mình luôn có sự tự tin, nhiệt huyết và luôn cháy hết mình như chính giọng ca Thái Bình. Còn về giọng hát, cậu lại thích giọng hát ấm áp của Erik, Phúc chia sẻ: “Mình muốn học hỏi mỗi người một ít và tạo ra nét riêng cho chính mình trong tương lai, còn giờ mình vẫn sẽ tập trung cho việc học là chính”.