Sao & Đời Sống

Tú Dưa muốn giảng hòa với người vợ tố mình 'mất dạy', đòi chấm dứt dù đang mang thai

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tranh cãi qua lại giữa hai vợ chồng nam ca sĩ Tú Dưa liệu đã kết thúc sau bài đăng này?

Ca sĩ Tú Dưa từng là thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu. Trước khi kết hôn cùng người vợ ba Lam Trang thì anh đã trải qua 2 mối tình với: Vận động viên wushu Thúy Hiền và ca sĩ Phương Hà.

Tú Dưa muốn giảng hòa với người vợ tố mình 'mất dạy', đòi chấm dứt dù đang mang thai Ảnh 1
Tú Dưa và các con của vợ trước

Mới đây, trên trang cá nhân, Lam Trang đã đăng tải bài viết tố chồng chỉ vì chuyện vợ cũ con riêng. Sự việc càng căng thẳng hơn khi cô đòi chấm dứt tất cả với chồng vì cảm thấy bản thân đang bị đối xử bất công dù hiện tại cô vẫn đang mang thai đứa con thứ 2 với nam ca sĩ. 

Tú Dưa muốn giảng hòa với người vợ tố mình 'mất dạy', đòi chấm dứt dù đang mang thai Ảnh 2

Lam Trang dùng những từ ngữ thẳng thừng với chồng, bảo anh sống “mất dạy”, không xứng đáng với những gì cô và gia đình đã bỏ ra vì anh. "Chỉ vì chuyện cũ con riêng của ***... bản thân *** bụng mang dạ chửa *** đã phải nhịn nhục... Khi *** viết lên đây là *** xác định ngày mai không còn gì nữa... những gì *** nhận được từ *** là không xứng đáng... và chấm dứt mọi thứ từ hôm nay" - Lam Trang viết.

Tú Dưa muốn giảng hòa với người vợ tố mình 'mất dạy', đòi chấm dứt dù đang mang thai Ảnh 3

Tuy nhiên, ngay sau đó cô đã xóa bài viết này và thông báo lí do xóa bài: "Tôi xoá vì người thân và những người thương yêu tôi. Không phải vì tôi ngại hay sợ. Phông văn hoá như thế nào thì nhìn vào cuộc đời mỗi người là rõ". 

Ngay lập tức, nam ca sĩ Tú Dưa đã phản bác những gì vợ tố cáo: "Phông văn hóa của bạn sẽ thuộc về chính những điều bạn tạo ra. Bạn không tôn trọng người thân của tôi thì đừng mong nhận lại. Bạn xóa hơi nhanh, tạo nghiệp đấy".

Tú Dưa muốn giảng hòa với người vợ tố mình 'mất dạy', đòi chấm dứt dù đang mang thai Ảnh 4

Tranh cãi giữa 2 vợ chồng ngày một lớn và thu hút rất nhiều người quan tâm. Nhận thấy vấn đề, ngay trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, nam ca sĩ đã đính chính mọi việc chỉ là bất hòa trong gia đình.

Nguyên văn bài đăng của Tú Dưa: “Gia đình tôi vẫn ổn. Vợ tôi là người tốt tính nhưng cũng khá nóng tính cái đó bạn bè thân thiết ai cũng biết, đôi khi đấy là điểm yếu và thiệt thòi nghiêng về phần cô ấy. Chuyện gia đình mang lên Facebook là quá dở rồi. Xảy ra việc này cũng là bài học lớn cho cả hai vợ chồng tôi… Thôi đã lỡ rồi, để vợ chồng chúng tôi đóng cửa lại tự dạy bảo nhau riêng nhé cả nhà. Bỏ là bỏ thế nào, vớ vẩn”.

Đồng thời, cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu cũng bác bỏ tin đồn chia tay và khéo léo bảo rằng mọi việc cũng chỉ vì tính nóng giận từ bà xã của mình. Sau cùng anh còn khẳng định những chuyện lùm xùm này không ảnh hưởng gì tới mình mà còn giúp cho vợ trưởng thành hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN