Những chàng trai học tập hoặc làm việc trong các ngành liên quan đến quân đội luôn có một sức hút đặc biệt. Sức hút đó đến từ gương mặt nam tính, vẻ ngoài rắn chắc và sự mạnh mẽ mà ngành nghề này đòi hỏi. Vì thế, khi loạt ảnh của nam thần công an này được đăng tải trên một fanpage ngắm trai đẹp, các cô gái lại được một phen ”rộn ràng”.

Truy tìm chàng công an Việt đẹp trai lạnh lùng như Cố Hải khiến bao cô gái thích mê ảnh 0

Chỉ với một bức ảnh ”tự sướng”, chàng trai đã gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp trai của mình. Khung xương mặt rắn chắc, sống mũi cao, mái tóc undercut gọn gàng - có lẽ anh chàng này là hotboy trong đơn vị chăng?

Truy tìm chàng công an Việt đẹp trai lạnh lùng như Cố Hải khiến bao cô gái thích mê ảnh 1

Ở một số bức ảnh được chụp thời đi học, anh chàng còn được so sánh với Cố Hải trong phim Thượng Ẩn bởi sự lạnh lùng của mình.

Truy tìm chàng công an Việt đẹp trai lạnh lùng như Cố Hải khiến bao cô gái thích mê ảnh 2Truy tìm chàng công an Việt đẹp trai lạnh lùng như Cố Hải khiến bao cô gái thích mê ảnh 3

Một điều hấp dẫn nữa từ nam chính là danh tính của anh vẫn còn đang  ”bí mật”. Người ta chỉ biết được anh tên Đào Bình, hiện đang là Công an công tác tại Hà Nội. Bình từng học tại THPT Chuyên Hà Tĩnh, sau đó là tham gia lớp Phòng chống tội phạm công nghệ cao tại T36.

Truy tìm chàng công an Việt đẹp trai lạnh lùng như Cố Hải khiến bao cô gái thích mê ảnh 4

Thôi thì trong lúc chờ thêm những thông tin khác về Bình được lộ diện, hãy xem thêm vài bức ảnh khác của anh nhé.

Truy tìm chàng công an Việt đẹp trai lạnh lùng như Cố Hải khiến bao cô gái thích mê ảnh 5Truy tìm chàng công an Việt đẹp trai lạnh lùng như Cố Hải khiến bao cô gái thích mê ảnh 6Truy tìm chàng công an Việt đẹp trai lạnh lùng như Cố Hải khiến bao cô gái thích mê ảnh 7