Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trương Hồ Phương Nga cảm thấy may mắn khi loạt clip bị 'đào lại', từng nghĩ sẽ ở tù dài hạn

Minh Ngọc
Chia sẻ

Phương Nga đã có lần hiếm hoi chia sẻ về cảm xúc sau khi loạt clip năm nào của cô bị 'đào' lại.

Hồi tháng 3/2015, cả làng giải trí Việt rúng động khi Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga rơi vào ồn ào "hợp đồng tình tiền" với đại gia công nghệ Cao Toàn Mỹ. Dù sự việc đã trôi qua khá lâu, song mới đây, loạt clip năm nào đã bất ngờ bị netizen "đào" lại.

Ồn ào của Trương Hồ Phương Nga từng gây xôn xao dư luận một thời gian dài.

Theo đó trên mạng xã hội TikTok, loạt clip Phương Nga đứng trước vành móng ngựa năm nào viral khắp "cõi mạng". Mới đây nhất trên sóng livestream với một hot TikToker, Phương Nga đã có lần hiếm hoi chia sẻ về câu chuyện năm 2015 lẫn những cảm xúc ở thời điểm hiện tại.

Cụ thể nói về ồn ào năm xưa, Phương Nga trải lòng: "Mục đích của mình để làm sao bản thân không bị kết án thôi, lúc đó mình nghĩ ra toà xong thì cũng quay lại sống trong tù tiếp. Khi biết tin được tại ngoại, mình rất bất ngờ".

Nói về những clip TikTok về mình đang gây bão mạng xã hội, Phương Nga cho biết cảm thấy may mắn và trân quý hơn cuộc sống tự do ở thời điểm hiện tại. 

Phương Nga cảm thấy bất ngờ khi câu chuyện của mình bị "đào" lại.

"Thậm chí khi xem lại những clip trên TikTok bây giờ, cảm giác của mình là cảm thấy may mắn bởi vì mình từng nghĩ sẽ sống một thời gian dài trong tù, còn bây giờ thì cảm thấy quý cuộc sống hơn bao giờ hết, được đi làm, được nghe nhạc, đọc báo, lên mạng và làm những việc bình thường nhất", nàng Hậu trải lòng.

Cũng ngay trên sóng livestream, nhiều netizen đã đặt câu hỏi về việc có hay không Trương Hồ Phương Nga tái xuất showbiz. Không ngần ngại, cô cũng cho biết bản thân vẫn chưa có ý định quay trở lại và muốn tiếp tục với cuộc sống bình thường. Tuy nhiên nếu có những sự kiện, dự án Phương Nga cảm thấy bản thân đủ phù hợp thì cô sẽ cân nhắc nhận lời.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN