Sao & Đời Sống

Trước khi ra đi, 'Hoàng Tử Gió' từng nói những câu triết lý sâu sắc về cuộc sống, con người

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Tin tức về sự ra đi của 'Hoàng Tử Gió' tiếp tục khuấy đảo cộng đồng mạng. Được biết, 'Hoàng Tử Gió' cũng là người được biết đến với những phát ngôn thể hiện triết lý sâu sắc về cuộc đời và con người.

Hoàng Tử Gió tên thật là Hoàng Đức Nhân, sinh năm 1992 tại Quảng Ninh. Anh là một cái tên vô cùng quen thuộc với giới trẻ Hà thành và cộng đồng mạng. 

Năm 2013, Hoàng Tử Gió bất ngờ nổi tiếng và được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh "phục vụ bàn đẹp trai" khi đang làm quản lý tại một quán bar ở Hà Nội. Chàng trai gây ấn tượng với cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài điển trai và cơ thể phủ kín hình xăm. Hiện tại, trang cá nhân của Hoàng Tử Gió sở hữu hơn 900 nghìn người theo dõi.

Hoàng Tử Gió gây ấn tượng với vẻ ngoài xăm kín

Hoàng Tử Gió từng được biết đến là một "giang hồ mạng" như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng. Tuy nhiên, kể từ đầu năm 2021, hotboy 9X này từ bỏ hình ảnh "giang hồ" thường thấy để chuyển sang hình ảnh doanh nhân thành đạt. Cộng đồng mạng thường thấy Hoàng Tử Gió khoe tài sản và cuộc sống giàu sang lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, 9X cũng thường xuyên nói những lời đạo lý, khuyên giới trẻ nên tu chí làm ăn.

Năm 2021, Hoàng Tử Gió đổi phong cách sang doanh nhân thành đạt

Với những ai theo dõi Hoàng Tử Gió thường xuyên, ắt hẳn đã khá quen với việc anh thường xuyên đăng tải hình ảnh bản thân đi kèm những câu triết lý sâu sắc về nhân sinh và cuộc đời. Mỗi bài viết của Hoàng Tử Gió đều nhận về lượng tương tác khủng.

Hoàng Tử Gió cho rằng bao dung chính là giúp lòng mình được thanh thản

Nói về tinh hoa thật sự ở đời, 9X cho biết: "Vừa giỏi giang chữ nghĩa, vừa khôn ngoan ở chợ đời, đó mới là tinh hoa". Anh cũng từng tâm sự: "Trong mùa mưa của tuổi trẻ, tôi một mình chống đỡ cả bầu trời!"

Hoàng Tử Gió nói về tinh hoa ở đời
Nói về tuổi trẻ

Hay "Một người chỉ ra sai sót của bạn chưa chắc đã là kẻ thù của bạn; một người luôn luôn ca ngợi bạn, chưa hẳn đã là bạn của bạn!" hoặc như triết lý về sự trưởng thành: "Trưởng thành là khi bạn suy nghĩ lâu hơn, nói ít đi".

Hoàng Tử Gió nói về tình bạn
Hay nói về sự trưởng thành

Hiện tại, nguyên nhân chính xác cho sự ra đi của Hoàng Tử Gió vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN