Còn vài tiếng đồng hồ nữa, trận bán kết lượt đi giữa Việt Nam và Philippines mới chính thức diễn ra, tuy nhiên, với sự háo hức trông đợi, các cổ động viên của chúng ta đã sẵn sàng cờ trống nhiệt tình cổ vũ trước thềm thi đấu.

Hình ảnh được chụp tại Cầu Chương Dương Hình ảnh được chụp tại Cầu Chương Dương
Khắp nơi bày bán băng rôn, khẩu hiệu mang dòng chữ “Việt Nam vô địch” Khắp nơi bày bán băng rôn, khẩu hiệu mang dòng chữ “Việt Nam vô địch”

Thời điểm này đi đến bất cứ đâu chúng ta cũng có thể nhìn thấy những chiếc áo in hình cờ đỏ sao vàng, quốc kỳ tung bay khắp nơi trên đường phố. Tinh thần yêu nước lan tỏa đến khắp mọi nơi, người người nhà nhà đang mong chờ một chiến thắng của đội tuyển nước nhà.

Rợp trời sắc áo đỏ, cờ Tổ Quốc trong trường học Rợp trời sắc áo đỏ, cờ Tổ Quốc trong trường học

Phải có những lần như thế, mới hiểu được người dân Việt Nam có tình yêu nước và niềm tự hào dân tộc lớn đến thế nào! Lứa cầu thủ đội tuyển u23 Việt nam lần này chính là những con người được đặt niềm tin nhiều nhất từ trước đến nay.

Hình ảnh các chị em cũng đang rất nhiệt huyết với tinh thần cổ vũ bóng đá trận đấu này của Việt Nam. Hình ảnh các chị em cũng đang rất nhiệt huyết với tinh thần cổ vũ bóng đá trận đấu này của Việt Nam.
Không thể thiếu hình ảnh các em nhỏ hào hứng cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. Không thể thiếu hình ảnh các em nhỏ hào hứng cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.
Cô lao công đã đổi thêm nghề mới. Cô lao công đã đổi thêm nghề mới.

Chúng ta đã chiến thắng và lên ngôi á quân trong giải thi đấu u23 Châu Á, xếp thứ 4 ở kỳ Olympic Châu Á vừa qua, tất cả những điều đó đã đủ để chúng ta thêm tự hào về lứa cầu thủ và người thầy Hàn Quốc tận tâm này. Hãy cùng chú ý theo dõi những bước đi của họ trong những trận đấu phía trước!

(Ảnh: Facebook)