Trung vệ Bùi Tiến Dũng được dân tình dành tặng danh hiệu “ông chồng quốc dân” khi hết chăm con khéo léo đến mua xế hộp tiền tỉ tặng vợ. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Tiến Dũng lại còn thể hiện sự chu đáo của mình trong sinh nhật mẹ vợ.

Bùi Tiến Dũng và vợ mình Bùi Tiến Dũng và vợ mình

Không chỉ mua hoa và về thăm mẹ Khánh Linh, Tư Dũng còn viết những lời chúc ý nghĩa lên trên trang cá nhân của mình. “Hôm nay là ngày đặc biệt của bà. Bà ngoại Shi cứ đi ra đi vào. Gia đình DuLiShi chúc mừng sinh nhật mẹ. Chúc mẹ luôn khỏe, mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến và bên cạnh mẹ mãi thôi“, anh viết.

Bùi Tiến Dũng tặng hoa nhân ngày sinh nhật mẹ vợ Bùi Tiến Dũng tặng hoa nhân ngày sinh nhật mẹ vợ

Nhanh chóng, dòng trạng thái này đã nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài bày tỏ ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc, không ít người còn xin bí quyết nịnh vợ, nịnh mẹ của chàng trung vệ này.

Về mẹ vợ Bùi Tiến Dũng, trong ngày ăn hỏi con gái, bà đã xúc động chia sẻ: “Vậy là con gái mẹ cũng đã bước sang một trang mới của cuộc đời. Bố mẹ mong các con phải thật hạnh phúc nhé. Bố mẹ giàu thì con có, bố mẹ khó thì con không. 23 năm sinh con ra, bố mẹ đã dành tất cả những gì có thể, thậm chí là bằng cả tính mạng để lo cho con. Nhưng còn hạnh phúc của con thì đến giờ mẹ chỉ làm được đến đây con yêu ạ.

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng (áo dài vàng) trong ngày ăn hỏi con gái Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng (áo dài vàng) trong ngày ăn hỏi con gái

Với con, mẹ không mong mỏi điều gì nhiều trước khi về nhà chồng. Mẹ chỉ mong rằng, dù bất cứ ở nơi nào con cũng phải hoàn thành trách nhiệm của một người vợ, một người con dâu. Bởi đó mới là tổ ấm đi hết cuộc đời của con”.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng được dân mạng phong tặng danh xưng Chàng rể quốc dân vì hành động này trong ngày sinh nhật mẹ vợ ảnh 3

Những lời đó cũng đủ chứng tỏ được rằng mẹ Khánh Linh ngoài thương con còn là một người phụ nữ tình cảm, tâm lý. Có lẽ, đây cũng chính là lý do Bùi Tiến Dũng luôn yêu quý, kính trọng mẹ vợ mình.