Gần đây, theo dõi trang cá nhân của chàng thiếu gia họ Phan sẽ thấy anh chàng liên tục up những status hàm ý về chuyện mong ngóng có người yêu và muốn lấy vợ vào năm sau. Từ việc than thở cô đơn vào Valentine, tậu nhà mới, đi chùa cầu tình duyên, mới đây nhất là clip xúc cho em bé ăn khiến dân mạng cho rằng Phan Thành đã mong ngóng chuyện lấy vợ lắm rồi. Bên cạnh đó, anh chàng còn hay chia sẻ về chuyện tình 7 năm và nhiều câu nói khiến fan đoán gia đoán non về việc Phan Thành muốn quay về với tình cũ Midu.

Trong lúc Phan Thành mong lấy vợ, Midu bất ngờ chia sẻ ẩn ý về hôn nhân nhưng cô nàng lại bị dân mạng so sánh với Primmy Trương ảnh 0Trong lúc Phan Thành mong lấy vợ, Midu bất ngờ chia sẻ ẩn ý về hôn nhân nhưng cô nàng lại bị dân mạng so sánh với Primmy Trương ảnh 1Trong lúc Phan Thành mong lấy vợ, Midu bất ngờ chia sẻ ẩn ý về hôn nhân nhưng cô nàng lại bị dân mạng so sánh với Primmy Trương ảnh 2

Status liên tục nhắc về chuyện tình yêu của Phan Thành Status liên tục nhắc về chuyện tình yêu của Phan Thành

Trong lúc đó, Midu vẫn thường xuyên đăng ảnh đi chơi, làm việc và tuyệt nhiên im lặng trước tất cả câu hỏi của fan về việc có quay lại với Phan Thành hay không. Mỗi khi Midu đăng ảnh là dân mạng lại vào bình luận về chuyện cho Phan Thành một cơ hội hay mong cô nàng nghĩ lại về việc yêu lại người cũ vì tuổi hai người cũng không còn ít mà lại đều đang cô đơn. Mới đây nhất, Midu bất ngờ chia sẻ câu nói về triết lí trong hôn nhân, thế nhưng lần này dân mạng lại có phản ứng khác lạ.

“Haruki Murakami từng nói: “Đâu đó vẫn có người thích sự cô đơn, chẳng qua là vì họ không thích sự thất vọng”. “Có những người đến độ tuổi thích hợp vẫn lựa chọn độc thân như trước, một phần nào đó đều bởi bản thân đối với tình yêu có tư niệm của riêng mình”. Bên cạnh tôi có vài người bạn kết hôn rất sớm, nhưng sau khi kết hôn hạnh phúc chẳng nổi một phần, thế nên chưa đến 30 đã vội vã ly hôn. Có lần, tôi đã hỏi một người trong số họ:

“Sau ly hôn, cậu cảm thấy thế nào?” Cô ấy bảo: “Muốn có một cuộc sống mới, cuộc hôn nhân tiếp theo, nhất định phải vì yêu, nhất định phải có cảm giác rung động, nhất định mong muốn kết hôn phải xuất phát từ nội tâm mình”. Tôi nghĩ, mỗi một bậc làm cha làm mẹ, đều hi vọng con cái của họ có được cuộc sống tốt đẹp, mà cuộc sống tốt đẹp họ lý giải chính là: sớm kết hôn, sinh con, có gia đình riêng, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, hết thảy những điều đó, không hẳn đã là khởi đầu của một cuộc đời viên mãn.

Ẩn ý tình yêu của Midu Ẩn ý tình yêu của Midu
Phản ứng của dân mạng Phản ứng của dân mạng

Vì thế, tôi hi vọng bạn có thể quên đi tuổi tác, cho dù 29 hay 30, đều như trước đây, có động lực khiến bản thân trở nên tốt đẹp, thay vì suốt ngày âu sầu ủ rũ, chỉ nghĩ làm sao để gả vào hào môn. Nên biết, bị giục kết hôn chẳng có gì đáng sợ, bạn cảm thấy tất cả những lời giục giã đó đều đúng mới là đáng sợ. Tình yêu, tôi hi vọng bạn sớm gặp được, mà lúc tình yêu chưa đến, cũng hi vọng bạn nhất định sẵn sàng nhẫn nại, chuẩn bị tốt bản thân mình, được chứ. Ai rồi cũng phải đi”, Midu chia sẻ trên trang cá nhân.

Là người rất thích những câu nói hay hoặc triết lí tình yêu nhưng lần này việc Midu chia sẻ ẩn ý này lại bất ngờ khiến dân mạng có suy nghĩ khác. Nhiều người cho rằng Midu nên hạn chế nói về những triết lý này, ẩn ý kia, thay vào đó là ảnh đi chơi công việc. Nếu đã không cho người ta một câu trả lời thì cũng không nên suốt ngày nói triết lí gây hiểu lầm cho đối phương.

Midu ngày càng xinh đẹp ở tuổi 30 Midu ngày càng xinh đẹp ở tuổi 30

Không chỉ thế, dân tình còn có ý so sánh Midu của hiện tại với Primmy Trương. Trong khi Primmy đã biết tiết chế, hạn chế nói đến tình yêu thì Midu ngày càng khoe khoang gây hiểu lầm. Bất ngờ nhất là những bình luận này lại nhận được rất nhiều lượt like cho thấy sự đồng tình của mọi người.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có người cho rằng đây là trang cá nhân của Midu, cô nàng thích chia sẻ gì cũng được, không nên đem ra so sánh hay có những lời nói quá đáng.

Cô nàng vẫn chăm chỉ khoe hình ảnh trên trang cá nhân Cô nàng vẫn chăm chỉ khoe hình ảnh trên trang cá nhân