Trọng Hưng tiếp tục 'phản pháo' Âu Hà My, đăng ảnh chứng minh 'không phông bạt' như lời vợ cũ tố

Khải AnhĐăng lúc

Động thái mới nhất của Trọng Hưng cho thấy công ty anh vẫn hoạt động ổn định, không hề phá sản như Âu Hà My nói trước đó.

Suốt tháng qua, câu chuyện ly hôn giữa Âu Hà MyTrọng Hưng đã khiến cộng đồng mạng bao phen "dậy sóng". Đây được xem là cuộc chia tay không hề êm đẹp khi cả hai đều công khai chỉ trích nhau trên mạng xã hội.

Mới đây, Trọng Hưng đã gây chú ý khi đăng tải hình ảnh công việc hiện tại của mình. Nhiều người đồn đoán đây chính là ngụ ý của nam diễn viên Đi qua mùa hạ rằng anh "không phông bạt", công ty không phá sản như lời vợ cũ nói trước đó. 

Bên dưới bài đăng, một số ý kiến cho rằng Trọng Hưng "không cần phải giải thích nhiều", vì hành động này đã "chứng minh" được công việc hiện tại của anh vẫn đang ổn định.

- Ôi công ty người ta hoạt động bình thường mà lại có thông tin là phá sản nhỉ?

- Không cần nói nhiều, cũng chẳng cần phải đăng đàn tố cáo, giải thích nữa. Cứ làm tốt công việc của mình là đủ chứng minh rồi.

- Sao mình cứ thấy anh này cố chứng tỏ rằng "mình ổn" thế nhỉ. Chụp ảnh công việc chỉ là bề nổi chứ làm sao biết được nội tình thế nào.

Trước đó, Trọng Hưng cũng đã khiến dư luận xôn xao khi tố cáo vợ cũ là vi phạm quyền riêng tư, đặt máy ghi âm và bịa đặt nhiều điều về anh khiến anh mất nhiều hợp đồng quan trọng. 

Bên cạnh đó, anh cũng đề nghị Âu Hà My và gia đình phải xin lỗi, nếu không anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Từ thời điểm ấy đến nay, nhiều dân mạng đã khá hiếu kì không biết anh sẽ làm gì để đáp trả lại đối phương khi Âu Hà My không hề có động thái xin lỗi.

Hiện tại, câu chuyện ly hôn này vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

BÀI VIẾT

Khải Anh