Trọng Hưng 'tay trong tay' với gái lạ sau 2 tháng ly hôn Âu Hà My

Ngọc NgânĐăng lúc

Lùm xùm ly hôn vừa dứt, Trọng Hưng lại gây chú ý với loạt hành động này đây.

Hậu ly hôn Âu Hà My, tính ra chỉ mới hai tháng mà Nguyễn Trọng Hưng đã có thay đổi đáng kể. Về ngoại hình, chồng cũ Âu Hà My có dấu hiệu tăng cân, anh chàng liên tục than phát tướng và cần phải luyện tập nhiều để lấy lại vóc dáng chuẩn sáu múi ban đầu.

Trọng Hưng dí dỏm khoe ảnh ngày ấy và bây giờ

Thế nhưng trên cả ngoại hình, điều dân mạng quan tâm nhất ở Trọng Hưng vào thời điểm này là tình trạng các mối quan hệ của anh. Câu hỏi đặt ra là sau ly hôn, chồng cũ Âu Hà My liệu có hẹn hò bạn gái mới hay chưa?

Trọng Hưng xuất hiện tình tứ bên cô gái xinh đẹp làm rộ lên nghi vấn hẹn hò sau ly hôn Âu Hà My

Mới đây, trên trang cá nhân, Trọng Hưng gây bất ngờ khi đăng ảnh xuất hiện tình tứ cùng một cô gái xinh đẹp. Dân mạng đang hào hứng chuẩn bị "đẩy thuyền" thì không lâu sau đó, chính chủ đã lên tiếng. 

"11 năm chơi với nhau biết bao nhiêu chuyện buồn vui mà chỉ có mày, tao mới chia sẻ hết", nam diễn viên Đi qua mùa hạ cho biết cô gái ấy là bạn thân lâu năm của mình.

Hóa ra cặp đôi chỉ là bạn bè tốt của nhau

Đáng nói hơn, cô bạn thân này là "hoa đã có chủ". Trọng Hưng còn tiết lộ cô sắp làm đám cưới thế nên yêu đương gì tầm này. Hóa ra, anh chàng được mời đến dự khai trương cơ sở kinh doanh, nhân tiện chụp hình chung với bà chủ cũng là bạn thân của mình.

Dân mạng hối yêu, Trọng Hưng "chốt hạ" làm ai nấy tiếc hùi hụi

Khép lại lùm xùm ly hôn với Âu Hà My, Trọng Hưng hiện đã quay lại với cuộc sống thường ngày, tập trung vào công việc, chơi thể thao bồi dưỡng sức khỏe. Chàng trai cũng "chăm chỉ" cập nhật trạng thái và hình ảnh trên trang cá nhân.

Môn thể thao hiện tại mà Trọng Hưng đầu tư nhiều nhất là golf

Ngoài dành thời gian cho các dự án, Trọng Hưng cũng tụ tập bạn bè mỗi khi có thời gian rảnh. Còn chuyện yêu đương của anh thì chắc phải đợi thời gian trả lời thôi.

Trọng Hưng thường xuyên cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân

BÀI VIẾT

Ngọc Ngân