Sao & Đời Sống

Trợ lý Phi Nhung kể 'tật xấu' của Hồ Văn Cường, nói bà Phương Hằng trục lợi từ người đã khuất

Quá Hải
Chia sẻ

'Chị Phi Nhung mất rồi cô cũng năm lần bảy lượt chửi và lúc đó lượt xem nhiều nhất, tiền thu về cũng nhiều nhất, đó là cô đang kinh doanh đó', trợ lý giọng ca Bông điên điển nhắn nhủ nữ CEO Đại Nam.

Mới đây, trợ lý thân cận của cố ca sĩ Nhung vừa livestream nhắn nhủ đến bà Phương Hằng về việc "hô mưa gọi gió" của nữ CEO Đại Nam trong suốt thời gian qua. 

Trợ lý Phi Nhung kể 'tật xấu' của Hồ Văn Cường, nói bà Phương Hằng trục lợi từ người đã khuất Ảnh 1
Trợ lý cố ca sĩ Phi Nhung thẳng thắn cho rằng bà Phương Hằng đang lợi dụng người đã khuất để trục lợi bằng việc livestream kiếm tiền từ YouTube,...

Theo đó, người trợ lý cho rằng bà Phương Hằng đang trục lợi từ trẻ em, lợi dụng người đã khuất để kinh doanh. Anh bày tỏ: "Cô bảo chị Nhung trục lợi trẻ em kiếm tiền thì chưa có bằng chứng nào chứng minh cả, nhưng con có thể nói cô đang trục lợi trẻ em. Cô đòi tiền cho Hồ Văn Cường vì năm nay nó đủ 18 tuổi theo như cam kết với gia đình, cô đừng nói nó tội nghiệp nữa, nó đủ 18 tuổi rồi. 

Cô đừng mang hình ảnh thằng bé, thằng nhỏ đó để cần phải bảo vệ cho thằng đủ 18 tuổi, có phải cô đang lợi  dụng hình ảnh trẻ em để làm cho câu chuyện sôi động hơn thì kênh YouTube,... phát triển ầm ầm thì nhân viên, đồng nghiệp hay các kênh của cô có thể thu tiền nhiều hơn, cái đó mới là lợi dụng người đã khuất để kinh doanh, trục lợi. Chị Phi Nhung mất rồi cô cũng năm lần bảy lượt chửi và lúc đó lượt xem nhiều nhất, tiền thu về cũng nhiều nhất, đó là cô đang kinh doanh đó".

Trợ lý Phi Nhung kể 'tật xấu' của Hồ Văn Cường, nói bà Phương Hằng trục lợi từ người đã khuất Ảnh 2
Trợ lý Phi Nhung cho biết Hồ Văn Cường ở nhà không hòa đồng với mọi người, hay nhốt mình trong phòng. 

Bên cạnh đó, trợ lý giọng ca Bông điên điển còn kể "tật xấu" của Hồ Văn Cường. Anh cho biết nam ca sĩ ở nhà ít nói và ù lì, do đó, rất dễ chịu tác động xấu từ bên ngoài. 

"Các bạn nên nhớ Cường năm nay đã 18 tuổi, cả quá trình sinh sống ở nhà chị Nhung, tính của Cường không hòa đồng với mọi người, chỉ thích ở trong phòng một mình. Bằng chứng lần nói chuyện mấy tiếng với Trang (Trang Khàn) bữa trước, mình thấy sơ một điều, đừng nhìn vào Trang với cặp mắt phản cảm, nhìn hết mọi người, mấy tiếng đồng hồ mà nó không mở miệng nói được một câu thì có nghĩa bạn này suy nghĩ, hành động của bạn không bao giờ giống người khác. 

Nó cứ lầm lầm lì lì, với những đứa trẻ như vậy bên ngoài cứ tác động vào, nếu như Cường không kiềm chế được và có hành động gì sai với những người trong nhà chị Nhung thì ai sẽ chịu hậu quả. Cường nó dễ làm mấy chuyện đó lắm, các anh chị đang giúp hay hại nó?", phía trợ lý bày tỏ.

Xem thêm: Vy Oanh: 'Thông tin cướp chồng bà Phương Hằng lấy trên mạng chưa qua kiểm chứng'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN