Sau khi đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, người người nhà nhà đổ ra mọi nẻo đường để “đi bão” ăn mừng chiến thắng. Cứ ngỡ ai ai cũng vậy nhưng không, có một chàng trai lạc vợ cô đơn biết mấy.

Cụ thể mới đây, cư dân mạng chia sẻ rần rần ảnh một chàng trai dán tấm giấy sau lưng với nội dung: “Vợ em đi bão. Em đi tìm vợ. Vợ ơi!

Bài chia sẻ thu hút cộng đồng mạng Bài chia sẻ thu hút cộng đồng mạng

Không biết có phải chàng trai này làm vậy cho vui hay không nhưng theo người chia sẻ bức ảnh thì vừa đi giữa dòng người, mặt chàng trai thất thần và giống như đang tìm kiếm người nào đó. Bên cạnh đó, ở phần dưới bình luận, có một số tài khoản cho biết trong đêm đi bão cũng gặp chàng trai này ở những con đường khác nhau quanh Hà Nội. Điều này làm mọi người tin hơn rằng chàng trai đúng là “lạc mất vợ”.

Treo biển tìm vợ đi lạc do ham vui, chàng trai thất thần bơ vơ giữa dòng người đi bão ảnh 1

Nhiều người cũng nhảy vào bài viết “tìm người ké”:

“Vợ tôi cũng đi lạc hơn 20 năm nay, ai biết cô ấy ở đâu thì báo cho tôi liền nhé! Có hậu tạ”.

“Người yêu tôi từ hôm đi bão nay vẫn chưa về. Cô ấy có hai mắt, một mũi, một miệng và đủ chân tay. Ai nhìn thấy người nào giống vậy gọi ngay cho tôi…”.

“Có vẻ hôm đấy nhiều người bị lạc người yêu, vợ, chồng nhỉ! Đi đâu cũng thấy treo biển tìm người! Tôi cũng vậy nhé, lạc gấu”.

“Cầu giúp tôi với! Hôm nay và ngày mai tôi không tìm được rể cho mẹ tôi thì chắc tôi không dám về nhà… Hỡi anh em tứ phương mau mau tìm hộ mẹ tôi con rể đi lạc ạ”.

Hiện tại, chưa ai biết chàng trai trên có bị lạc vợ thật hay không nhưng đêm bão hôm đó, có vẻ rất nhiều người bị lạc người yêu và cần tìm gấp.

Anh chàng này thì treo biển tìm con dâu cho mẹ. Anh chàng này thì treo biển tìm con dâu cho mẹ.
Anh chàng này thì tuyển người yêu Anh chàng này thì tuyển người yêu
Một cô gái thẳng thắng: em chưa có người yêu! Một cô gái thẳng thắng: em chưa có người yêu!
Đồng cảnh, chàng trai này cũng nhân cơ hội đi bão tuyển người yêu Đồng cảnh, chàng trai này cũng nhân cơ hội đi bão tuyển người yêu

Phải chăng đây là một trào lưu đi bão mới chăng?