Hóa thân vào nhân vật Anh Thư thích ăn diện, thực dụng nhưng cũng rất tình cảm trong bộ phim gây bão thời gian gần đây – “Về Nhà Đi Con”, nữ diễn viên Bảo Thanh ngoài đời cũng sở hữu phong cách ăn mặc thời trang không kém phần, thậm chí còn gợi cảm, thu hút hơn nữa. Hóa thân vào nhân vật Anh Thư thích ăn diện, thực dụng nhưng cũng rất tình cảm trong bộ phim gây bão thời gian gần đây – “Về Nhà Đi Con”, nữ diễn viên Bảo Thanh ngoài đời cũng sở hữu phong cách ăn mặc thời trang không kém phần, thậm chí còn gợi cảm, thu hút hơn nữa.
 Xuất hiện trên phim với hình ảnh kín đáo, nhưng ở ngoài đời, Bảo Thanh luôn thu hút với phong cách thời trang đa dạng. Xuất hiện trên phim với hình ảnh kín đáo, nhưng ở ngoài đời, Bảo Thanh luôn thu hút với phong cách thời trang đa dạng.
 Cô thường đăng tải những hình ảnh gợi cảm trong các chuyến du lịch. Cô thường đăng tải những hình ảnh gợi cảm trong các chuyến du lịch.
 Những hình ảnh diện bikini “đốt” mắt khán giả của Bảo Thanh gần đây. Những hình ảnh diện bikini “đốt” mắt khán giả của Bảo Thanh gần đây.
 Là bà mẹ một con nhưng cô vẫn luôn tự tin và biết cách tạo dáng khoe đường cong nuột nà. Là bà mẹ một con nhưng cô vẫn luôn tự tin và biết cách tạo dáng khoe đường cong nuột nà.
 Dù diện bikini một mảnh nhưng Bảo Thanh vẫn khoe được đường cong ấn tượng. Dù diện bikini một mảnh nhưng Bảo Thanh vẫn khoe được đường cong ấn tượng.
 Một hình ảnh gợi cảm, quyến rũ khác của Bảo Thanh trong nhà tắm. Một hình ảnh gợi cảm, quyến rũ khác của Bảo Thanh trong nhà tắm.
 Những hình ảnh đời thường của nữ diễn viên cho thấy không chỉ trên phim, ngoài đời cô cũng sở hữu phong cách thời trang thời thượng, hiện đại. Những hình ảnh đời thường của nữ diễn viên cho thấy không chỉ trên phim, ngoài đời cô cũng sở hữu phong cách thời trang thời thượng, hiện đại.
 Ảnh bikini nóng bỏng tay của Bảo Thanh luôn thu hút lượng tương tác đông đảo từ cộng đồng mạng. Ảnh bikini nóng bỏng tay của Bảo Thanh luôn thu hút lượng tương tác đông đảo từ cộng đồng mạng.
 Ngay cả khi mặc váy ngủ, Bảo Thanh cũng gợi cảm hết phần thiên hạ. Ngay cả khi mặc váy ngủ, Bảo Thanh cũng gợi cảm hết phần thiên hạ.