Tại trung tâm mua sắm ở khu Thẩm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc vừa xảy ra vụ ẩu đả giữa hai bên phụ huynh của trẻ nhỏ.

Câu chuyện bắt đầu từ việc hai đứa trẻ tranh giành đồ chơi tại một cửa hàng nằm trong khu trung tâm mua sắm. Thay vì dạy dỗ các con không nên có hành động như vậy thì cha mẹ của hai đứa trẻ đã xông vào giải quyết vấn đề bằng nắm đấm.

Người đàn ông mặc chiếc áo sơ mi màu tím định xông vào đánh người phụ nữ đang bảo vệ con mình. Người đàn ông mặc chiếc áo sơ mi màu tím định xông vào đánh người phụ nữ đang bảo vệ con mình.

Trong đoạn clip được ghi lại bởi người chứng kiến, ban đầu người đàn ông mặc chiếc áo sơ mi màu tím định xông lại gần để đánh người người phụ nữ đang bảo vệ con mình, tuy nhiên chồng của chị này đã ngăn lại. Ngay sau đó, một nhóm người đã xông vào đánh người đàn ông áo tím. Mẹ của hai đứa trẻ cũng quyết chiến bằng việc túm tóc và xé áo đối phương.

Ngay sau đó, một nhóm người khác đã xông vào đánh hội đồng người đàn ông mặc áo sơ mi màu tím. Ngay sau đó, một nhóm người khác đã xông vào đánh hội đồng người đàn ông mặc áo sơ mi màu tím.
Hình ảnh đáng xấu hổ của hai người mẹ khi túm tóc nhau ngay trước mặt trẻ nhỏ. Hình ảnh đáng xấu hổ của hai người mẹ khi túm tóc nhau ngay trước mặt trẻ nhỏ.

Những người có mặt tại nơi xảy ra vụ ẩu đả bao gồm cả người lớn và trẻ em đều tỏ ra sợ hãi trước cảnh hỗm chiến, thậm chí có người đã khóc. Ngay cả khi người đàn ông áo tím bị đánh và ném ghế vào người, anh ta nằm gục xuống sàn nhà cũng không có sự xuất hiện của nhân viên an ninh.

Người đàn ông áo tím nằm gục sau khi trận ẩu đả chấm dứt. Người đàn ông áo tím nằm gục sau khi trận ẩu đả chấm dứt.

Theo thông tin mới nhất, vụ việc này đã được thông báo tới cảnh sát.