Khoe ảnh 'đối lập' lúc độc thân và khi có bồ, travel blogger Hà Trúc khiến dân mạng trầm trồ: Đúng là sức mạnh của tình yêu!

Dung NguyễnĐăng lúc

Nếu như trước đây, Hà Trúc theo phong cách cá tính, có phần nổi loạn thì hiện tại, cô nàng lại gây ấn tượng với vẻ ngoài thùy mị, nết na.

Có thể nói, cô nàng travel blogger Lê Hà Trúc là một trong những gương mặt đình đám hiện nay đang “chìm đắm” giữa men say hạnh phúc bên chàng cơ trưởng điển trai Nguyễn Quang Đạt. 

Kể từ ngày công khai chuyện yêu đương, cô nàng thường xuyên "đánh dấu chủ quyền" và dành cho người thường nhiều lời “có cánh”.

Mới đây, Hà Trúc tiếp tục gây chú ý khi tiết lộ sự thay đổi đặc biệt của bản thân sau khi có bạn trai. Cụ thể, trên trang cá nhân, cô nàng đã đăng tải 2 hình ảnh với gu thời trang hoàn toàn đối lập giữa lúc độc thân và khi có bồ. 

Có thể thấy, nếu như trước đây, nàng travel blogger chủ yếu theo  phong cách cá tính, có phần nổi loạn thì hiện tại, Hà Trúc lại gây ấn tượng với vẻ ngoài thùy mị, nết na. 

Dưới bài viết, bên cạnh những lời khen đến sự thay đổi của Hà Trúc thì không ít dân mạng cũng "hối thúc" cô nàng nên sớm về chung một nhà với Quang Đạt. Người hâm mộ hào hứng bình luận:

- "Yêu anh Đạt, chị Trúc hiền hẳn ra luôn".

- "Chị Trúc kết hợp với anh giáo thành chị giáo hiền thục nết na".

- "Anh Đạt chăm chị Trúc tốt quá nha".

- "Hiền thục vậy là cưới được rồi nhe chị Trúc".

- "Chuẩn phong cách vợ hiền luôn em ơi".

Hà Trúc của hiện tại...
Và đây là Hà Trúc của quá khứ.
Vậy mới thấy sức mạnh của tình yêu khủng khiếp đến cơ nào!

Quang Đạt - Hà Trúc là một trong những cặp đôi hiện nay thích cho dân tình ăn bánh GATO nhiều nhất. Cả hai được nhận xét là “xứng đôi, vừa lứa” khi nàng là travel blogger nổi tiếng giới trẻ còn chàng là phi công điển trai, tài năng. 

Trên trang cá nhân, anh chàng sinh năm 1991 thường khoe khoảnh khắc tình cảm bên bạn gái.

BÀI VIẾT

Dung Nguyễn

TIN TÀI TRỢ