Dường như giới trẻ chẳng bao giờ cạn kiệt ý tưởng để sáng tạo ra những trào lưu cực kỳ hay ho, nào là “vòng tay ôm”, “nhường rau gắp thịt”… rồi giờ đây lại là “mùa đông không lạnh” khiến ai cũng phải cười ngất và nhanh chóng học theo.

Chỉ với 1 chiếc khăn, mùa đông này bạn vừa được ấm cổ, vừa trông sexy hơn bao giờ hết!

Ai cũng biết công dụng của khăn len là để giữ ấm, thế nhưng không nhiều người khám phá ra được chiếc khăn đơn giản ấy còn làm được nhiều hơn thế. Chỉ cần chuẩn bị 1 chiếc khăn thật dài, quàng cổ cho đủ ấm, rồi lấy 2 vạt khăn cuộn tròn lại và nhét vào trong áo. Tada! Thế là bạn đã sở hữu một “bộ ngực” to tròn, đầy đặn, cực hấp dẫn mà không phải ai cũng có thể khoe ra trong thời tiết giá lạnh như này rồi!

Trào lưu mùa đông không lạnh vừa ấm cổ, vừa dành cho những ai muốn cải thiện vòng 1 sexy hơn! ảnh 0Vừa ấm cổ, vừa có vòng 1 sexy như này ai mà chẳng thích mùa đông!
Trào lưu mùa đông không lạnh vừa ấm cổ, vừa dành cho những ai muốn cải thiện vòng 1 sexy hơn! ảnh 1Kể cả là mặc áo len oversized thì ngực vẫn cực kỳ đầy đặn chứ không lép kẹp như những cô nàng khác đâu nhé.
Trào lưu mùa đông không lạnh vừa ấm cổ, vừa dành cho những ai muốn cải thiện vòng 1 sexy hơn! ảnh 2Không những tự làm cho bản thân trở nên sexy hơn, bạn cũng có thể làm cho cún cưng của mình quyến rũ như này đây!

Chỉ trong vài tiếng đồng hồ mà đoạn clip trên đã nhận được hơn 100k lượt yêu thích và gần 12k lượt chia sẻ rồi đấy, bạn hãy nhanh chóng lấy khăn của mình ra và trở thành 1 trong những người dẫn đầu trào lưu đi nào!