“Ký sinh trùng” hiện đang là một trong những bộ phim hot nhất ngoài rạp, người người, nhà nhà đều truyền tai nhau rằng: “Nhất định phải xem Ký sinh trùng ít nhất một lần trong đời!”. Thành công của bộ phim có lẽ đến từ kịch bản đặc sắc, diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên giàu kinh nghiệm và cú plot twist cực “gắt” khiến khán giả giật mình.

Poster gốc của phim “Ký sinh trùng” đang làm mưa làm gió tại rạp. Poster gốc của phim “Ký sinh trùng” đang làm mưa làm gió tại rạp.

Ngay từ khi ra mắt , “Ký sinh trùng” đã gây ấn tượng mạnh poster phim độc, lạ, có chút… ghê rợn. Lập tức, trào lưu chụp ảnh “sống ảo” dựa trên poster phim Kí Sinh Trùng được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Chẳng quá khó khăn để bạn có một bức ảnh đậm chất poster như phim, chỉ cần tạo dáng cool ngầu, thầnthái cùng một chút khéo léo dùng các app chỉnh sửa ảnh trên điện thoại để tạo đường kẻ trắng/ đen ngay mắt hệt như dàn nhân vật trên poster.

Dạo một vòng mạng xã hội, ta không khó bắt gặp những bức ảnh cover poster “Ký sinh trùng”  với nhiều cách tạo dáng, biến tấu khác lạ tạo nên nét thu hút riêng. Ưu điểm của trào lưu này có lẽ là đường kẻ ngang qua mắt, che được một phần gương mặt, giúp chúng ta trông… xinh hơn.

Nếu được bình chọn, đây có lẽ là phiên bản cover poster “Ký sinh trùng” giống nhất. Nếu được bình chọn, đây có lẽ là phiên bản cover poster “Ký sinh trùng” giống nhất.
Mặc dresscode, ngồi nghiêm túc chụp ảnh nhưng nhất quyết vẫn phải “đu” theo hot trend. (Ảnh: Kiều Huệ Anh) Mặc dresscode, ngồi nghiêm túc chụp ảnh nhưng nhất quyết vẫn phải “đu” theo hot trend. (Ảnh: Kiều Huệ Anh)
Cần gì concept này nọ cho mệt, chụp sương sương cũng thần thái cao ngút đây này. Cần gì concept này nọ cho mệt, chụp sương sương cũng thần thái cao ngút đây này.
Ở đâu cũng được, cùng nhau “sống ảo” là được! Ở đâu cũng được, cùng nhau “sống ảo” là được!
Phiên bản poster “Ký sinh trùng” có hơi chút… lạ? (Ảnh: Thu Trần) Phiên bản poster “Ký sinh trùng” có hơi chút… lạ? (Ảnh: Thu Trần)
Khi bạn chán đời nhưng đứa bạn thân nói chụp ảnh theo trend đang hot. Khi bạn chán đời nhưng đứa bạn thân nói chụp ảnh theo trend đang hot.
Lớp học là nơi để học nhưng hành lang lớp học là nơi để chụp ảnh sống ảo, hợp lí quá rồi còn gì. Lớp học là nơi để học nhưng hành lang lớp học là nơi để chụp ảnh sống ảo, hợp lí quá rồi còn gì.
Làm chú ảnh đã rồi đi chơi. Làm chú ảnh đã rồi đi chơi.

Trào lưu siêu hot này vẫn đang khuấy đảo giới trẻ, bạn cò chần chừ gì nữa mà chưa rủ ngay đám bạn chụp những bức ảnh cực cool với phong cách hot trend này?