Sao & Đời Sống

Trang Trần ứa nước mắt nói về ồn ào sao kê của Thủy Tiên: 'Hai vợ chồng tội nghiệp'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Trang Trần đã có những chia sẻ xoay quanh ồn ào của Thủy Tiên liên quan đến vấn đề sao kê tiền từ thiện.

Trong đoạn livestream mới đây, cựu người mẫu Trang Trần đã có những chia sẻ xoay quanh ồn ào sao kê của Thủy Tiên Trấn Thành. 

Xem thêm: Thiên An khoe nhan sắc chuẩn 'gái một con' nhưng bị fan 'ai đó' chì chiết, cho rằng đang 'kiếm mối'

Trên sóng trực tiếp, Trang Trần đã ứa nước mắt khi bày tỏ: "Khi xem những giây phút này thấy đ.au lòng quá! Học cách vô tâm là đúng nhất với chúng ta. Dù Công Vinh - Thủy Tiên sao kê cỡ nào mà người ta không thích tin thì không tin. Khổ lắm mọi người. Thấy tội nghiệp, hai vợ chồng tội nghiệp. Em chuẩn bị gỡ từng cái xích, sắp xong rồi các bác. Đây là em còn sao kê từng chương trình một vẫn còn bị vu vạ trăm tỷ. Bới lông tìm vết là chuyện bình thường".

Trang Trần buồn bã khi chia sẻ về ồn ào sao kê của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh.

Trước đó, trên trang cá nhân, Trang Trần cũng bày tỏ sự bức xúc vì một nữ ca sĩ tên A "đâm sau lưng" Thủy Tiên. Cựu người mẫu bức xúc viết: "Các nghệ sĩ hát bolero tránh xa đồng nghiệp này nha! Trời đời tôi sợ nhất mấy bánh bèo giả nai. Đồng nghiệp gặp sóng gió chưa đúng sai mà bình luận kiểu vô thưởng vô phạt. Nhưng đâm sau lưng đồng nghiệp là không chấp nhận. Ca sĩ nào không có tuổi, chả có tên".

Trước đó vào chiều ngày 17/9, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã có những chia sẻ xoay quanh số tiền 177 tỷ mà mạnh thường quân gửi vào để hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi năm ngoái. Trong buổi livestream, Thủy Tiên và Công Vinh một lần nữa khẳng định, chỉ sử dụng một số tài khoản để kêu gọi từ thiện miền Trung.

Bên cạnh việc công bố 18.000 trang sao kê, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cũng khẳng định sau này vẫn tiếp tục làm thiện nguyện nhưng không kêu gọi từ cộng đồng nữa.

Bà xã Công Vinh bộc bạch: "Thời gian tới chắc chắn Tiên vẫn sẽ tiếp tục thực hiện thiện nguyện, nhưng sẽ không kêu gọi từ cộng đồng nữa mà chỉ thực hiện với tư cách cá nhân như từ trước đến nay. Đó là điều chắc chắn! 

Toàn bộ sao kê ngày hôm nay sẽ được gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra nhằm lấy lại sự minh bạch cho cả hai vợ chồng".

Xem thêm: Netizen đào lại sự kiện 'chấn động' 2 năm trước, 2 sao nữ đình đám xa lánh Jack dù chung khung hình

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN