Sao & Đời Sống

Trang Trần thẳng thắn vụ Thủy Tiên: 'Hãy chuyển 90 triệu trả tiền sao kê'

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Trong livestream mới nhất, Trang Trần đã có những bình luận xung quanh sự việc của Thủy Tiên.

Chiều 17/9, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao khi vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã thực hiện sao kê tại ngân hàng. Buổi làm việc có sự chứng kiến của nhiều phóng viên và livestream trực tiếp trên mạng xã hội. 

Sự việc này đã khiến dư luận bàn tán không ngớt, đặc biệt là sau khi nữ CEO Nguyễn Phương Hằng tố cáo vợ chồng Thủy Tiên "ăn chặn". 

Mới đây, Trang Trần đã có buổi livestream trò chuyện với người hâm mộ. Theo đó, cô cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về sự việc của Thủy Tiên. 

Cựu người mẫu nói: "Xem bảng sao kê của người ta cộng vào 177 tỷ mà chi hơn 180 tỷ, mất mấy tỷ nhá. Bảng sao kê thì chính xác rồi, mà hơn 3 tỷ là mất 1 căn hộ chung cư 3 phòng ngủ ở khu trung tâm rồi, cho thuê sương sương cũng 15 - 25 triệu/tháng, khoảng 300 triệu/năm rồi đó".

Được biết, theo ước tính của netizen, chi phí sao kê của Thủy Tiên khoảng 90 triệu đồng. Số tiền này đã khiến không ít người bất ngờ. Trang Trần nói thêm: "Hôm qua sao kê 18.000 trang mất toi 90 triệu. Mấy người chửi người ta chuyển khoản vào tài khoản Thủy Tiên, mỗi người chuyển 9.000đ thôi để người ta trả 90 triệu tiền sao kê".

Bên cạnh đó, cô cũng cho rằng những ai đang muốn "thuê kiểm toán" để làm rõ sự việc của Thủy Tiên thì mỗi người chuyển cho ... 100.000 đồng vì chi phí thuê kiểm toán rất mắc. 

Trước đó, Công Vinh cũng đã khẳng định về vấn đề sao kê của vợ chồng anh: "Số tiền ghi nợ là tất cả số tiền vợ chồng tôi rút ra chi cho miền Trung, là 177 tỉ 792 triệu đồng. Còn số tiền ghi có tức là số tiền tất cả "mạnh thường quân" cả nước gửi vào đến ngày 23/1 là 177 tỉ 520 triệu đồng.

Chuyến từ thiện của vợ chồng tôi đi miền Trung, tổng chi theo giấy xác nhận của chính quyền địa phương là 178 tỉ 542.000 đồng. Nhiều người nói sau khi đi từ thiện, tài khoản của Tiên vẫn mở và có rất nhiều tiền vào thì chúng tôi đã in sao kê sau đó 3 tháng và chỉ có hơn 4,4 triệu đồng".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN