Sao & Đời Sống

Trang Trần bức xúc vì một ca sĩ 'khịa' vợ chồng Thủy Tiên: 'Đâm sau lưng đồng nghiệp là không chấp nhận'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Trên trang cá nhân, Trang Trần không khỏi bức xúc trước hành động của nữ ca sĩ này.

Mới đây trên trang cá nhân, Trang Trần bất ngờ đăng đàn bày tỏ sự bức xúc vì một nữ ca sĩ tên A., "đâm sau lưng" Thủy Tiên vì ồn ào sao kê.

Xem thêm: Công Vinh mất bình tĩnh khi nhắc đến CEO từng tố vợ chồng anh ăn chặn tiền từ thiện

Cựu người mẫu bức xúc viết: "Các nghệ sĩ hát bolero tránh xa đồng nghiệp này nha! Trời đời tôi sợ nhất mấy bánh bèo giả nai. Đồng nghiệp gặp sóng gió chưa đúng sai mà bình luận kiểu vô thưởng vô phạt. Nhưng đâm sau lưng đồng nghiệp là không chấp nhận. Ca sĩ nào không có tuổi, chả có tên".

Theo đó, Trang Trần bức xúc vì nữ ca sĩ A. được cho là có những lời lẽ "khịa" vụ ồn ào của vợ chồng Thủy Tiên dù chưa rõ thực hư. Vốn cũng là nhân vật cũng bị réo tên trong ồn ào sao kê nên cựu người mẫu hiểu hơn hết. Vì thế cô khá bức xúc trước hành động này.

Trang Trần bức xúc vì một nữ ca sĩ "đâm sau lưng" vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh giữa ồn ào sao kê.

Trước đó ít ngày, cựu người mẫu Trang Trần cũng có bài đăng trên fanpage giải trình sao kê số tiền đã kêu gọi quyên góp được trong thời gian qua vì liên tục bị "ai đó réo tên". 

Theo đó, Trang Trần bày tỏ: "Trang chính thức kêu gọi cho bếp ăn từ ngày 13/5/2021 và đến nay đã hơn 100 ngày, chúng tôi đã trải qua biết bao những vui buồn lẫn lộn. Cuộc sống đúng nghĩa vô thường, mới thấy đó rồi mất đó, mới vui đó rồi lại buồn đó, mới hạnh phúc đó rồi chia ly đó.

Trang nói vậy vì không phải mình đang nản chí, nhưng Trang muốn dừng lại, dừng lại để lo cho gia đình, Trang còn cuộc sống của Trang, một người mẹ không thể nào bỏ con mình bơ vơ đi làm việc xã hội để rồi phải hứng chịu biết bao gạch đá".

Bên cạnh đó, cựu người mẫu cho biết mình sao kê là để đáp lại tình cảm của mạnh thường quân, chứ không muốn làm vui lòng cá nhân nào. Ngoài ra, Trang Trần cũng gửi lời đến ai đã nói mình ăn chặn hãy xem bản sao kê này để "tỉnh ngộ".

Xem thêm: Thủy Tiên nói rõ về loạt ảnh tiết lộ việc vợ chồng cô tập dợt cho buổi livestream sao kê
 

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN