Sao & Đời Sống

Trang Khàn bị phạt 7,5 triệu vì chửi bậy trên mạng xã hội, tuyên bố từ nay sẽ không nói tục nữa

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cựu người mẫu Trang Khàn vừa tiết lộ bị phạt 7,5 triệu đồng vì nói tục, chửi bậy.

Tối 27/10 trên livestream của mình, Trang Trần bất ngờ tiết lộ vừa mới đóng phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội.

Xem thêm: Những ông chồng nghìn tỷ của sao Việt: 'Trùm cuối' sở hữu tài sản ròng khoảng 1,5 tỷ USD

Cựu người mẫu viết: "Mất 7,5 củ đó. Làm người tốt khó lắm. Hẹn gặp chị ruột ngoài toà nha". Ngoài ra, Trang Khàn còn tuyên bố sẽ không chửi bậy, nói tục trên livestream nữa vì không muốn bị đóng phạt.

Trong showbiz Việt, ngoài danh xưng người mẫu, Trang Trần còn được gọi là "thánh chửi" vì thường xuyên sử dụng ngôn ngữ "chợ búa". Trên livestream, bà mẹ một con không ngại dùng những ngôn từ chát chúa với khách hay nhân viên khiến mạng xã hội dậy sóng. 

Dạo gần đây, Trang Trần càng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng khi liên tục có những màn đấu khẩu với CEO Đại Nam. 

Trước đó không lâu, Trang Trần cũng khiến cộng đồng mạng bàn tán khi đến nhà cố ca sĩ Phi Nhung và bắt Hồ Văn Cường và mẹ ruột livestream vào lúc nửa đêm, liên tục tra hỏi xem nam ca sĩ có nhờ ai đòi tiền từ phía ê-kíp Phi Nhung không. 

Sau khi Hồ Văn Cường chỉ im lặng cúi mặt, Trang Trần đã đi về nhà, tiếp tục livestream mắng nam ca sĩ thậm tệ và đòi đuổi mẹ con Hồ Văn Cường ra khỏi nhà. ngoài ra, cựu người mẫu cũng gay gắt việc Hồ Văn Cường không chịu lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi Phi Nhung, nhất là trong khoảng thời gian nữ ca sĩ đang nằm viện chữa trị. Trang Trần khẳng định Hồ Văn Cường không phải con nít, mà nếu có thì là... "nít quỷ".

Xem thêm: 'Vợ cũ hơn 17 tuổi' của Đàm Vĩnh Hưng hé lộ nam ca sĩ sẽ sang Mỹ vào tháng 11 năm nay

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN