Kaity Nguyễn và Trang Hý là những cái tên nhận được nhiều sự yêu mến từ các bạn trẻ. Nếu như Kaity Nguyễn là diễn viên đáng kì vọng ở thế hệ điện ảnh kế thừa qua hai dự án: Em chưa 18 và Hồn Papa, da con gái thì Trang Hý lại là nét khác biệt vô cùng duyên dáng trong các bộ phim như: Hồn Papa, da con gái hay mới nhất là Cà chớn, anh đừng đi.

Nếu Kaity Nguyễn mang nét trưởng thành, ngọt ngào thì Trang Hý lại gây ấn tượng bởi sự tự nhiên và hài hước. Cặp đôi này tưởng như không thể hòa hợp thì hóa ra ngày càng thân thiết và dính nhau như thỏi nam châm trái cực. Nếu Kaity Nguyễn mang nét trưởng thành, ngọt ngào thì Trang Hý lại gây ấn tượng bởi sự tự nhiên và hài hước. Cặp đôi này tưởng như không thể hòa hợp thì hóa ra ngày càng thân thiết và dính nhau như thỏi nam châm trái cực.

Kaity có tên thật là Nguyễn Ngọc Bình Kaity, sinh năm 1999. Cô nàng trở thành ngôi sao sáng giá của điện ảnh Việt khi tham gia bộ phim Em chưa 18 năm 2017 cùng diễn viên Kiều Minh Tuấn. Vẻ trong sáng cùng diễn xuất tự nhiên đã giúp 9X nhận được sự yêu mến của khán giả. Sau thành công của Em chưa 18, Kaity tiếp tục góp mặt trong bộ phim Hồn Papa, da con gái cùng diễn viên Thái Hòa.

Cũng từ bộ phim Hồn Papa, da con gái Kaity đã gặp người bạn cực nhây của mình - Trang Hý Cũng từ bộ phim Hồn Papa, da con gái Kaity đã gặp người bạn cực nhây của mình - Trang Hý

Trang Hý, tên thật Lê Ngọc Minh Trang, sinh năm 1997, được mọi người biết đến qua những bản cover độc - lạ cùng nhiều vlog hài hước của mình. Mỗi clip của 9X luôn thu hút được sự chú ý của giới trẻ. Trở thành hiện tượng mạng khi mới 17 tuổi, cho đến nay Trang Hý vẫn chiếm được tình cảm của người yêu mến nhờ tính cách hài hước nhưng cũng không kém độ “nhây và lầy”.

Hiện tại, Trang Hý đang thử sức với vai trò là diễn viên. Hiện tại, Trang Hý đang thử sức với vai trò là diễn viên.

Sau thời gian đóng chung một số phim, Kaity Nguyễn lẫn Trang Hý vẫn duy trì quan hệ thân thiết với nhau. Đôi bạn thân này thường “dính nhau như sam” từ cuộc sống thường nhật, đi du lịch cho đến sự kiện lớn nhỏ hay trên thảm đỏ. Bộ đôi diễn viên Hồn Papa, da con gái đôi khi còn khiến nhiều người đặt ra nghi vấn về mối quan hệ trên mức bạn bè của cả hai. Tuy nhiên, Trang Hý đã có ngay câu trả lời rõ ràng cho những ai còn thắc mắc khi bị đồn “yêu” Kaity Nguyễn trên mạng xã hội.

Cụ thể, khi bị hỏi: “Nhiều người đồn Trang yêu Kaity”, Trang Hý lập tức gửi tấm ảnh Kaity đang nhăn nhó, kèm lời phủ nhận: “Đó, nhìn mặt nó vậy đó, ai dám yêu được thì yêu nha, chứ Trang không dám”. Cụ thể, khi bị hỏi: “Nhiều người đồn Trang yêu Kaity”, Trang Hý lập tức gửi tấm ảnh Kaity đang nhăn nhó, kèm lời phủ nhận: “Đó, nhìn mặt nó vậy đó, ai dám yêu được thì yêu nha, chứ Trang không dám”.

Bên cạnh những dự án tham gia chung, cả hai khiến không ít khán giả “xiêu đổ” vì những bức ảnh chụp chung cùng nhau đi muôn nơi đầy vui nhộn.

Trang Hý và Kaity Nguyễn: Đôi bạn thân đối lập tính nết nhưng sinh ra là để dành cho nhau ảnh 4

Theo Kaity, Trang Hý là một người rất ấm áp, luôn dành nhiều sự lo lắng và chăm sóc cho mình. Theo Kaity, Trang Hý là một người rất ấm áp, luôn dành nhiều sự lo lắng và chăm sóc cho mình.
Trang Hý cũng từng chia sẻ rằng chính sự giúp đỡ lẫn nhau một cách tự nguyện cũng như bình tĩnh giải quyết theo cách trưởng thành chính là từ khóa cho tình bạn lâu bền giữa Kaity và Trang Hý. Trang Hý cũng từng chia sẻ rằng chính sự giúp đỡ lẫn nhau một cách tự nguyện cũng như bình tĩnh giải quyết theo cách trưởng thành chính là từ khóa cho tình bạn lâu bền giữa Kaity và Trang Hý.

Vừa qua, nhân dịp Trung thu, Kaity Nguyễn, Trang Hý cùng cặp đôi Trịnh Thảo - Soho Hoàng Sơn vừa có chuyến đi từ thiện tại cô nhi viện Hoa Mai, Đồng Nai. Không chỉ tặng những phần quà, cả nhóm còn hào hứng diễn kịch gửi tặng các bé.

Trang Hý và Kaity Nguyễn luôn cùng nhau xuất hiện trong các hoạt động cộng đồng cũng như trong sự kiện Trang Hý và Kaity Nguyễn luôn cùng nhau xuất hiện trong các hoạt động cộng đồng cũng như trong sự kiện

Trang Hý và Kaity Nguyễn: Đôi bạn thân đối lập tính nết nhưng sinh ra là để dành cho nhau ảnh 8

Kaity Nguyễn và Trang Hý là đôi bạn thân hiếm hoi trong showbiz Việt có tính cách và phong cách trái ngược nhau, minh chứng cho câu nói “trái tính thích nhau”. Nhiều khi, rất có thể chính tình bạn và gu thời trang “trái dấu” đó là lý do khiến cho giới trẻ ủng hộ và yêu thích hai nữ diễn viên.