Sao & Đời Sống

Trấn Thành chia 10 post để công khai 1.000 trang sao kê, dân tình thắc mắc sao phải 'cồng kềnh' thế?

Linh Chi
Chia sẻ

Saostar - Trấn Thành chia sẻ trên trang Facebook rằng sẽ chia thành hơn 10 post để đăng 1.000 tờ sao kê tiền từ thiện gây chú ý.

Sau thời gian giữ im lặng khi bị nữ CEO Đại Nam "réo tên" vì liên quan chuyện từ thiện, chiều 7/9, MC Trấn Thành bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: 

"Bản sao kê này dài hơn 1000 trang. Trấn Thành xin chia thành hơn 10 post để đăng. Đây là trang 100".

Trấn Thành chia 10 post để công khai 1.000 trang sao kê, dân tình thắc mắc sao phải 'cồng kềnh' thế? Ảnh 1

Kèm theo đó là loạt ảnh chụp bản sao kê 100 trang về số tiền từ thiện anh đã nhận được từ các mạnh thường quân cả trong và ngoài nước gửi về để ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt xảy ra vào năm ngoái. 

Bài đăng của nam MC rất nhanh chóng thu về gần 300.000 lượt like cùng hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ. Lượng truy cập và tương tác "khủng" chỉ trong thời gian ngắn khiến trang fanpage của Trấn Thành liên tục "sập".

Trấn Thành chia 10 post để công khai 1.000 trang sao kê, dân tình thắc mắc sao phải 'cồng kềnh' thế? Ảnh 2

Bên cạnh những bình luận xôn xao về vấn đề sao kê, dân tình còn thắc mắc về việc tại sao phải chia thành 10 post để up ảnh mà không gộp luôn vào một post. Việc đăng tải 10 post khác nhau cũng gây khó khăn trong việc rà soát, chưa kể ảnh được tải lên Facebook cũng không có độ phân giải cao.

Thực chất, fanpage trên Facebook bị giới hạn số lượng ảnh đăng tải bằng điện thoại (100 ảnh), còn đăng tải bằng máy tính sẽ không bị giới hạn. Từ đó dân tình suy đoán các ảnh sao kê của Trấn Thành được chụp bằng điện thoại và đăng tải trực tiếp lên Facebook. Vì vậy, anh phải chia thành 10 post mới có thể đăng hết tất cả số ảnh trên.

Ở phần bình luận, nhiều người cũng đưa ra ý kiến rằng tại sao Trấn Thành không xuất file Excel để tiện tra soát? Tuy nhiên, cách này cũng không hợp lý bởi file Excel không bảo mật được thông tin cá nhân của các tài khoản. 

Do vậy, cách tốt nhất để Trấn Thành đăng tải 1000 bức ảnh sao kê là tải lên link Google drive để dân tình tự tra soát. 

Hiện Trấn Thành đã xóa bài post trên và đăng tải post mới kèm theo link Drive.

Trấn Thành chia 10 post để công khai 1.000 trang sao kê, dân tình thắc mắc sao phải 'cồng kềnh' thế? Ảnh 3
Trấn Thành đã tải 1.000 ảnh lên link Google Drive và chia sẻ trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân. 

Theo đó, anh chia sẻ: "Tôi chọn sao kê là vì muốn gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương Trấn Thành một câu trả lời thoả đáng khi đã đặt niềm tin nơi tôi, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN