Sao & Đời Sống

Trai lạ xuất hiện trong story của Chi Pu, người ấy là ai?

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Giữa xôn xao tin đồn sang Mỹ vì thiếu gia nghìn tỷ, mới đây cư dân mạng lại 'soi' được hình ảnh trai lạ xuất hiện trong story của Chi Pu.

Từ ngày Chi Pu thông báo sang Mỹ du học, nhất cử nhất động của cô nàng đều rơi vào "tầm ngắm" của cộng đồng mạng. Giọng ca Từ hôm nay bị đồn đoán sang Mỹ vì có liên quan đến thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, hay thậm chí, netizen còn lan truyền nghi vấn cô đang mang thai và thực chất sang Mỹ để sinh con. Tuy nhiên, cả vị thiếu gia được nhắc đến trong câu chuyện trên lẫn Chi Pu đều khéo léo up mở những bằng chứng ngầm phủ nhận những suy đoán thất thiệt.

Trai lạ xuất hiện trong story của Chi Pu, người ấy là ai? Ảnh 1
Chi Pu tươi tắn rạng rỡ trên đất Mỹ

Mới đây, cô nàng lại rơi vào "tầm ngắm" của netizen khi đăng tải một clip ghi lại hình ảnh dạo chơi trên đất Mỹ của mình. Cụ thể, cư dân mạng đã soi được hình ảnh một chàng trai lạ mặt, vẫy tay vui đùa vô cùng thân thiết với Chi Pu. Giữa lúc ai nấy đều tò mò về diện mạo vị thiếu gia nghi là bạn trai Chi Pu thì hình ảnh người đàn ông này càng dấy lên nhiều nghi vấn, tò mò

Trai lạ xuất hiện trong story của Chi Pu, người ấy là ai? Ảnh 2
Hình ảnh trai lạ xuất hiện trong story của Chi Pu khiến netizen hết sức tò mò

Tuy nhiên, qua tìm hiểu, thực chất đây chỉ là người bạn của Chi Pu hiện đang sinh sống tại Mỹ. Khi biết cô nàng sang du học, chàng trai này đã tới thăm hỏi và dẫn nữ ca sĩ tham quan xứ sở cờ hoa."Cảm giác gặp bạn ngay giữa New York ý", Chi Pu viết và "tag" thẳng tên những người bạn của mình lên story. Nhìn những khoảnh khắc xinh đẹp cùng nụ cười hạnh phúc của Chi Pu cũng biết cô nàng đang thích thú với cuộc sống ở Mỹ đến nhường nào.

Trai lạ xuất hiện trong story của Chi Pu, người ấy là ai? Ảnh 3
Từ khi sang Mỹ, Chi Pu ngày càng rạng rỡ, xinh đẹp 

Chi Pu dù không ít lần vướng vào ồn ào nhưng không thể phủ nhận sức hút cùng ngoại hình xinh đẹp của cô luôn là điểm cộng trong mắt khán giả. Là một sao Vbiz đình đám nên nhất cử nhất động của Chi Pu luôn được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN