Sao & Đời Sống

Những phân đoạn đắt giá làm nên thương hiệu Tomboyloichoi của Ánh Dương trong Về Nhà Đi Con

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Không ngoa khi nói rằng, Ánh Dương ''Tomboyloichoi'' chính là nhân vật cá tính, đặc biệt và ấn tượng nhất Về Nhà Đi Con.

Nhân vật Ánh Dương trong “Về nhà đi con” do Bảo Hân thể hiệnđược khán giả nhận xét là một “nhân tố mới”, tạo nên cảm hứng cho bộ phim. Mang tính cách ngổ ngáo, thẳng thắn, không bao giờ chịu khuất phục, Dương thật sự đúng y như nickname mà cô chọn khi chơi game - “Tomboyloichoi”.

Có thể nói, Ánh Dương được xem như một làn gió mới trong phim Về Nhà Đi Con. Ngay từ những giây đầu xuất hiện, cô đã gây ấn tượng với mái tóc bông xù, vẻ bất cần và sau đó là hàng loạt vụ ”động tay động chân” được khán giả cổ vũ hết mình. Nhân dịp bộ phim sắp kết thúc, hãy cùng xem lại một vài phân đoạn ấn tượng nhất của Dương ”xoăn” trong clip dưới đây.

Clip Những phân đoạn ấn tượng của Ánh Dương.

Ngay từ đầu phim Ánh Dương đã xuất hiện với tính cách ương ngạnh, ngổ ngáo, ngoại hình nam tính. Khi vào cửa hàng mua bánh mì, Dương bị một cô gái đẹp nhưng thiếu lịch sự chen ngang để mua trước mình. Với tính cách ngổ ngáo, làm sao Tomboyloichoi nhà mình có thể bỏ qua.

Không cãi vã ồn ào, cô nàng vẫn bình tĩnh nhưng lại đợi ngay cửa để gạt chân cho đối phương ngã sấp mặt.

Kèm theo đó là lời cảnh báo: 'Lần sau đừng có chen ngang người khác. Thái độ lồi lõm có ngày răng rụng đầy đường đấy!'. Trong cuộc sống mà gặp phải những người thiếu ý thức như thế này thì cứ học theo cách của Ánh Dương nhé.

Vốn chẳng ưa Khải này từ đầu, ông anh rể lại ngày đêm ném tiền vào cờ bạc mong làm giàu, thậm chí còn lén lút trộm vàng, tiền của vợ đem lên sòng, giàu thì chẳng thấy đâu nhưng nợ ngày một chồng chất. Dương nhiều đã nhiều lần chỉ trích, thế nhưng, Khải không những không giác ngộ mà còn ngang nhiên đi chơi bài và được Dương bắt được.

Dương tìm đến tận sòng bài đánh Khải tối tăm mặt mũi.

Không chỉ với Khải, Vũ cũng là nạn nhân thường xuyên bị Dương cho ăn hành. Vô tình đọc được tin Vũ bắt chị gái mình có ý định phá thai, “Tomboyloichoi” hẹn gặp Vũ để cảnh cáo khi biết Vũ chính là tác giả của cái thai trong bụng Thư. Ánh Dương gằn giọng: “Bất cứ ai động đến gia đình tôi đều phải đánh chết. Tôi đã muốn tìm ai thì phải tìm bằng được”, “Sau này mà anh có ý định bắt nạt mẹ con chị ấy và làm chị tôi phải khổ thì tôi sẽ không tha thứ cho anh đâu”.

Dù có Thư ngăn cản nhưng Dương vẫn quyết tâm cho Vũ “ra bã”.

Khi chứng kiến thái độ coi thường của Vũ đối với Thư, Dương thẳng tay đấm ông anh rể tương lai này không trượt phát nào kèm theo lời cảnh cáo “Ai động vào gia đình tao thì đều phải chết”.

Đây hẳn là cô gái vàng trong làng đánh anh rể rồi.

Tuy tính cách ngổ ngáo nhưng Dương lại rất tình cảm, cô nàng không ngại thay chị dằn mặt tiểu tam khi biết ông anh rể quý hóa có người mới. Không những tìm được tung tích của Nhã, Dương còn phát hiện điểm yếu chí mạng của Nhã là gián. Dương liền bỏ gián vào một hộp quà rồi cài lên cửa nhà Nhã.

Hí hửng tưởng quà của Vũ mà ai ngờ đâu…

Dọa xong rồi thì cảnh cáo: “Chị ơi, để nhầm đồ là chuyện bình thường, người ta còn nhầm được chồng người khác thành chồng mình cơ mà. Mà chị ơi em bảo này, gián đập phát chết luôn nhưng đuổi lại không bao giờ hết, giống như cái bọn hay đi phá hoại gia đình nhà người khác ấy. Em thấy chị cô đơn quá, em cử đồng bọn đến chơi với chị thôi mà, không cảm ơn thì thôi”

Dù sau đó bị phát hiện nhưng Dương bật lại khiến Nhã không đỡ được câu nào.

Đây được xem là màn đánh ghen vừa duyên, vừa thâm sâu lại nhẹ nhàng nhất trên màn ảnh Việt. Cũng chính chi tiết này đã giúp Ánh Dương ”gỡ gạc” lại thiện cảm của khán giả sau thời gian mất điểm vì đắm chìm trong tình yêu với ông Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN