Chẳng phải tự nhiên mà ông cha ta đúc kết rằng: “Cái răng cái tóc là gốc con người”. Bởi lẽ, một khuôn mặt ưa nhìn không chỉ phụ thuộc vào các đường nét hài hòa của ngũ quan. Vẻ đẹp xấu còn phụ thuộc vào cách chọn lựa mái tóc để phù hợp với dáng mặt, che đi bớt các điểm kém xinh. Và thật may là các nhà tạo mẫu tóc đã sản sinh ra tóc mái, phần tóc có phần ít ỏi này lại mang tầm quan trọng, cứu rỗi biết bao cô nàng “mặt bánh bao”.

Loạt hình ảnh sau là minh chứng rõ nhất cho câu thần thái không bằng tóc mái.

Không cần phải tốn quá nhiều tiền mua mỹ phẩm để tạo khối che bớt phần mặt thô, tất cả những gì bạn cần là dưỡng một mảng tóc mái thật đẹp Không cần phải tốn quá nhiều tiền mua mỹ phẩm để tạo khối che bớt phần mặt thô, tất cả những gì bạn cần là dưỡng một mảng tóc mái thật đẹp

Hình ảnh cô gái này tự tin khoa vẻ ngoài như lột xác của mình trước và sau khi hất tóc mái trên một diễn đàn lớn đã nhận được vô số bình luận đồng tình vì đánh trúng tâm lí. Và sau đó là hàng loạt ảnh góp vui của các nàng tự tin khoe cá tính với ảnh trước và sau khi có tóc mái của mình.

Tóc mái nỗi lòng khó nói đâu chỉ riêng ai Tóc mái nỗi lòng khó nói đâu chỉ riêng ai

Một vài bình luận góp vui “Vì thế các anh hãy quen những nàng nào siêng cột tóc lên nhé, như em chẳng hạn”.

Đừng hỏi vì sao trời nóng đổ lửa nhưng các chị em vẫn nhất quyết nói không với cột tóc. Đừng hỏi vì sao trời nóng đổ lửa nhưng các chị em vẫn nhất quyết nói không với cột tóc.

Và cũng không thiếu các cô tag bạn mình vào để nhắn nhủ: “Có hiểu nỗi khổ của tao chưa, nắng nóng thế nào cũng chả thể cột tóc lên được”.

Vẫn là em nhưng ở phiên bản hoàn hảo hơn. Vẫn là em nhưng ở phiên bản hoàn hảo hơn.

Cuộc bàn luận lại càng được dịp xôm tụ hơn khi các anh cũng vào cuộc và phải để lại vài dòng vì quá bất ngờ trước sự “biến hình” nhanh hơn cái chớp mắt của phái đẹp. Có anh còn đưa lời bông đùa: “Đâu đó tôi thấy bóng dáng của vợ mình”, “Không thể tin được đây lại là một người”…

Mà có tí tóc mái là lên thần thái hẳn ấy nhỉ? Mà có tí tóc mái là lên thần thái hẳn ấy nhỉ?
Ngay đến mỹ nhân như Song Hye Kyo cũng trẻ hơn đến dăm tuổi nhờ tóc mái cơ mà. Ngay đến mỹ nhân như Song Hye Kyo cũng trẻ hơn đến dăm tuổi nhờ tóc mái cơ mà.
Các chị đừng bảo đấng mày râu là điệu nhé, có tóc mái oách hẳn lên, tự tin hẳn lên ấy chứ. Các chị đừng bảo đấng mày râu là điệu nhé, có tóc mái oách hẳn lên, tự tin hẳn lên ấy chứ.