Sao & Đời Sống

Bị dân mạng khui chuyện hẹn hò, 'tình trẻ của Ngô Thanh Vân' ngày càng sến sẩm

Kiều Loan
Chia sẻ

Saostar - Chàng giám đốc Việt kiều - Huy Trần ngày càng sến súa, công khai lời nhắn ngọt lịm gửi đến 'bạn gái tin đồn' Ngô Thanh Vân.

"Khi yêu ai rồi, chẳng cần biết mai này có vui hay là không, chỉ cần bàn tay bên bàn tay, bờ vai bên bờ vai không thôi". Thật vậy, bất kể bạn là ai, làm công việc gì thì cứ dính phải tình yêu là y như rằng bạn sẽ dần thay đổi. Và sự thay đổi đó đương nhiên rất dễ nhận ra.

Nhìn đâu xa, giám đốc Việt kiều - Huy Trần chính là ví dụ điển hình đó thôi.  Từ hồi yêu đương với Ngô Thanh Vân (dù cả hai nhất quyết không chịu công khai thẳng thắn), người ta phát hiện Huy Trần khác nhiều lắm. Từ một "soái ca 6 múi" căng đét, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, đúng chuẩn doanh nhân thành đạt, ấy vậy mà yêu vào tự nhiên Huy Trần... ngôn tình theo thời gian.

Đến cả đeo tai thỏ như trẻ con, Huy Trần cũng sẵn sàng làm để "chị đẹp" được vui

Hoặc lấy ví dụ điển hình là bài đăng gần đây nhất của Huy Trần nhé.

Sến gì mà sến thế...

"Em đi đứng kiểu gì mà ngã vào trái tim anh thế...", Huy Trần viết. Đi cùng dòng thả thính này là bức hình được anh chàng ghi credit là do "ny" chụp. "Ny" ở đây thì hẳn là viết tắt của hai chữ "người yêu" rồi. Tình cứ gọi là bể bình luôn nha, đã vậy đọc câu "thả thính" rất nuột nhưng cũng hết sức phổ biến kia, ai không nhìn người đăng khéo còn tưởng là cậu trai mười tám đôi mươi nào đang gây chú ý với crush cơ.

Ảnh màn hình của anh chàng thấp thoáng bóng dáng ai kia. Nếu chăm theo dõi trang cá nhân của Huy Trần, dễ bắt gặp nhiều bài đăng của chàng Việt kiều hướng về "đả nữ" Ngô Thanh Vân.

Ngọt như mía lùi thế này bảo sao nàng "đả nữ" xao xuyến.
Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN