Sao & Đời Sống

Tình hình sức khỏe con gái Lê Dương Bảo Lâm sau 2 lần phẫu thuật

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Theo Lê Dương Bảo Lâm, con gái anh hiện tại đã trải qua ca phẫu thuật thành công.

Trưa 9/12, trên Facebook của mình, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải clip cập nhật tình hình sức khỏe của con gái Bảo Nhi sau khi trải qua cuộc tiểu phẫu ở tai. Được biết tình hình sức khỏe của bé Bảo Nhi khá tốt vì ca mổ được diễn ra thành công. 

Tình hình sức khỏe con gái Lê Dương Bảo Lâm sau 2 lần phẫu thuật Ảnh 1
Bé Bảo Nhi.

Theo đó, nam danh hài cho biết Bảo Nhi vẫn ổn và đã được xuất viện. Ngoài ra, vì lỗ rò nhỏ hơn vết mổ cũ nên tai cô bé cũng không sưng và đau như lần trước. Đặc biệt, con gái của Lê Dương Bảo Lâm cũng khiến ba mẹ phải nể phục với tinh thần quá mạnh mẽ.

Nam diễn viên chia sẻ: "Hôm qua bé Nhi đi mổ về rồi nè cô chú. Nhi mạnh mẽ lắm không kêu đau luôn cô chú ơi. Nhà ai có con nhỏ bị như vậy thì nên tranh thủ đi khám cho bé nha mọi người. Thương ghê".

Tình hình sức khỏe con gái Lê Dương Bảo Lâm sau 2 lần phẫu thuật Ảnh 2
Bảo Nhi trong lần phẫu thuật trước đó.

Chi phí cho ca phẫu thuật tai của bé Bảo Nhi là 21 triệu đồng. Bà xã Quỳnh Quỳnh cũng chia sẻ về bệnh tình của con gái: "Rò luân nhĩ có 2 kiểu, 1 là lành tính thì nước không hôi, còn bé Bảo Nhi có mùi là ác tính cần phải mổ mới giải quyết triệt để"

Tình hình sức khỏe con gái Lê Dương Bảo Lâm sau 2 lần phẫu thuật Ảnh 3
Lê Dương Bảo Lâm và hai con gái.

Trước đó, ngày 8/12, Lê Dương Bảo Lâm cũng chia sẻ hình ảnh con gái Bảo Nhi trên giường bệnh, tuy sắp mổ nhưng Bảo Nhi tỏ ra khá vô tư, vui vẻ. "Nhỏ xíu mà mạnh mẽ lắm nha cô chú, ráng nha con một xíu thôi nhé. Cô chú ai cũng hỏi thăm con hết cô chú khen Nhi giỏi lắm, cố lên nha con gái yêu của ba", Bảo Lâm chia sẻ trước khi con gái chuẩn bị mổ.

Tình hình sức khỏe con gái Lê Dương Bảo Lâm sau 2 lần phẫu thuật Ảnh 4
Tình hình sức khỏe con gái Lê Dương Bảo Lâm sau 2 lần phẫu thuật Ảnh 5
Bảo Nhi vui vẻ trước khi mổ.

Nhiều khán giả và sao Việt cũng đã bình luận gửi lời hỏi thăm tình hình sức khỏe của bé Bảo Nhi.
 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN