Sao & Đời Sống

'Tình cũ' Quang Hải bị tố dựng chuyện quen R.Tee, thực chất đang đi cùng trai lạ?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Bước sang năm 2021, lùm xùm yêu đương vẫn tiếp tục bám lấy Huỳnh Anh - tình cũ Quang Hải.

Sau mối tình với Quang Hải, Huỳnh Anh dính tin đồn hẹn hò cùng R.Tee. Cô nàng chia sẻ hình ảnh đi xem nam rapper biểu diễn, đăng tải dòng trạng thái “thả thính” khiến dân tình liên tưởng ngay đến R.Tee. 

Loạt bằng chứng dấy lên nghi án cô nàng hẹn hò với R.Tee

Mới đây, người đẹp còn lộ ảnh ôm ấp chàng trai lạ có nhiều đặc điểm giống chàng rapper, khiến cư dân mạng càng thêm chắc nịch với phán đoán của mình.

Dòng trạng thái thả thính không dấu khiến cộng đồng mạng liên tưởng đến tên thật của R.Tee - Lã Thành Long
Cô gái trong bức ảnh được gửi cho bạn gái cũ R.Tee có chiếc áo giống hệt Huỳnh ANh

Tuy nhiên, mới đây, một tài khoản Facebook đã tiết lộ việc Huỳnh Anh hẹn hò với R.Tee chỉ là giả. Hưởng ứng theo bài đăng, một cư dân mạng cho biết việc mình tận mắt chứng kiến cựu Wags hẹn hò cùng một một chàng trai lạ mặt, còn uống rượu đầy tình cảm. Chia sẻ của người này khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang.

Người này khẳng định Huỳnh Anh mặc đúng chiếc áo đó và chàng trai đi cùng cô không phải R.Tee 

Được biết, trước tin đồn tình cảm, Huỳnh Anh đã lên tiếng giãi bày. Hotgirl sinh năm 1999 cho biết mọi người chỉ đang nghĩ linh tinh và mong có nhiều người hiểu mình hơn.

Trước đó, trên Instagram cá nhân, Huỳnh Anh đã có những chia sẻ để “kết sổ” năm 2020. Tình cũ Quang Hải trải lòng về loạt lùm xùm trong thời gian vừa qua và khẳng định mình sẽ tiếp tục mạnh mẽ đối diện với “nghiệp” thị phi. 

Cô đăng dòng trạng thái: “I’m only responsible for what I say, not what you understand” (tạm dịch: Tôi chỉ chịu trách nhiệm về những gì tôi nói, không phải những gì bạn hiểu).

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN