Sao & Đời Sống

'Tình cũ' Đạt G khoe vóc dáng cực chuẩn, kèm chia sẻ bí quyết giảm cân cho 'lứa tuổi dậy thì'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

'Tình cũ" Đạt G - ca sĩ Du Uyên ngày càng trẻ trung và xinh đẹp nhờ những bí quyết riêng của bản thân.

Du Uyên vốn là ca sĩ yêu thích phong cách trẻ trung, năng động nên vóc dáng ngoại hình là điều rất quan trọng với cô nàng. Trước đây Du Uyên tuy không quá mập nhưng nữ ca sĩ cũng từng bị chỉ trí.ch về ngoại hình “mũm mĩm". 

'Tình cũ' Đạt G khoe vóc dáng cực chuẩn, kèm chia sẻ bí quyết giảm cân cho 'lứa tuổi dậy thì' Ảnh 1
Du Uyên trước đây và hiện tại.

Trên các trang mạng xã hội của Du Uyên gần đây, giọng ca Bánh mì không thường xuyên đăng tải hình ảnh tập luyện, chế độ ăn uống vô cùng khoa học. Mỗi lần diện các trang phục gọn gàng, áo kiểu dáng crotop... Du Uyên điều khoe trọn phần eo thon săc chắc, thậm chí là có cả cơ bụng nổi lên khá nét. 

'Tình cũ' Đạt G khoe vóc dáng cực chuẩn, kèm chia sẻ bí quyết giảm cân cho 'lứa tuổi dậy thì' Ảnh 2
Du Uyên chia sẻ trên story.

Chính vì vậy, netizen không khỏi ngưỡng mộ và ngạc nhiên trước màn thay đổi ngoại hình ngày càng "đỉnh" của Du Uyên. Vừa qua, trên story và Facebook của mình, Du Uyên còn lập hẳn "diễn đàn" nói về vấn đề giảm cân ở độ tuổi dậy thì. 

'Tình cũ' Đạt G khoe vóc dáng cực chuẩn, kèm chia sẻ bí quyết giảm cân cho 'lứa tuổi dậy thì' Ảnh 3
'Tình cũ' Đạt G khoe vóc dáng cực chuẩn, kèm chia sẻ bí quyết giảm cân cho 'lứa tuổi dậy thì' Ảnh 4
Du Uyên tự tin khoe eo thon.

Hàng loạt các câu hỏi đã được Du Uyên liệt kê ra như: "Giảm cân với lứa tuổi dậy thì sẽ như thế nào? Cùng Uyên tìm hiểu nha. Chúng ta có thể giảm cân trong lứa tuổi dậy thì không? Tại sao phải giảm cân sớm ở tuổi dậy thì? Bạn nghĩ giảm cân cần phải ăn gạo lức?"

'Tình cũ' Đạt G khoe vóc dáng cực chuẩn, kèm chia sẻ bí quyết giảm cân cho 'lứa tuổi dậy thì' Ảnh 5
Chế độ ăn của Du Uyên.

Nhiều kiến thức về chế độ tập, chế độ ăn uống, dinh dưỡng... cũng được Du Uyên chia sẻ trong bài đăng của mình. Ngoài ra Du Uyên cũng nêu rõ tác dụng của việc giảm cân. "Giảm cân mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như tự tin hơn, khỏe đẹp, đẹp da và đẹp dáng. Rất nhiều điều tốt đẹp mang lại cho các bạn", Du Uyên chia sẻ.

'Tình cũ' Đạt G khoe vóc dáng cực chuẩn, kèm chia sẻ bí quyết giảm cân cho 'lứa tuổi dậy thì' Ảnh 6
Du Uyên và bạn trai.

Ngoài âm nhạc, Du Uyên còn thực hiện một album “Hành Trình Tập Yêu Bản Thân” để chia sẻ những động lực, kinh nghiệm và lý do giảm cân của mình. Sau khi chia tay Đạt G, hiện tại Du Uyên đang rất hạnh phúc cùng bạn trai mới là chủ shop thời trang. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN