Sao & Đời Sống

Mở màn 'sao kê', Tiktoker Trương Quốc Anh nhận định: Mừng cho Trấn Thành, lo cho Mr Đàm, Thủy Tiên

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Động thái bình luận của hot Tiktoker Trương Quốc Anh phía dưới bài viết chia sẻ những thông tin sao kê của Trấn Thành nhận được sự quan tâm lớn.

Chiều nay (7/9), Trấn Thành là nghệ sĩ đầu tiên công bố giữa lùm xùm từ thiện của nữ CEO Đại Nam. Bên cạnh những hình ảnh bằng chứng có xác thực từ ngân hàng, nam diễn viên hài này cũng làm rõ thêm về những khoản chi tiêu có biến động số dư trong tài khoản. 

Động thái trên của Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi cho rằng, nam nghệ sĩ đã nói đi đôi với làm, bày tỏ sự tin tưởng anh thì cũng có nhiều ý kiến trái chiều. 

Đáng chú ý, phía dưới phần bình luận, hot tiktoker Trương Quốc Anh - người được biết thường xuyên chia sẻ những câu chuyện liên quan đến luật pháp trên mạng xã hội Tiktok đã có dòng bình luận gây chú ý. 

Anh viết: “Đến thời điểm này thực sự chưa nói lên điều gì! Nhưng dù sao cũng mừng cho Trấn Thành và đáng quan ngại TT (PV: được cho là Thủy Tiên), ĐVH (PV: Đàm Vĩnh Hưng) và HL (được cho là NSƯT Hoài Linh)". 

Dù không viết rõ tên cụ thể các nhân vật các nhân vật, song nhiều người ngầm hiểu những người đó là Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Hoài Linh. Bởi thời gian này, cả 3 nghệ sĩ đang gây chú ý từ phía khán giả khiến dính phải lùm xùm từ thiện và bị nữ CEO Nguyễn Phương Hằng “tố thẳng mặt". Và đến hiện tại, họ vẫn chưa thực hiện sao kê theo yêu cầu của khán giả. 

Trương Quốc Anh không phải gương mặt xa lạ với nhiều người sử dụng Tiktok. Anh hiện đang công tác trong ngành Kiểm sát và kênh Tiktok của anh thường xuyên chia sẻ các chủ đề xoay quanh các vấn đề về cuộc sống, xã hội. 

Ngoài ra, 8X này cũng thường đưa ra những quan điểm như giải đáp các thắc mắc của cư dân mạng. Thời gian qua, khi lùm xùm làm từ thiện của các nghệ sĩ được nổ ra, Trương Quốc Anh cũng thường xuyên có những chia sẻ, bày tỏ suy nghĩ của bản thân. 

Xem thêm: Hết Subeo đến lượt Lisa bị đồn cho 'ra rìa', Hồ Ngọc Hà liền 'đáp trả': Con cái mà có chuyện đó?

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN