'Tiểu tam' Quỳnh Nga đăng status kêu gọi mọi người hãy thức tỉnh vì 'ngôn tình chỉ có trên phim'

Cẩm LoanĐăng lúc

Trước sự chia tay dồn dập của các cặp đôi nổi tiếng ngôn tình, cá sấu chúa Quỳnh Nga đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về những mối quan hệ này.

Hàng loạt những cuộc chia tay, đổ vỡ của các cặp đôi nổi tiếng châu Á như Song - Song, Phạm Băng Băng - Lý Thần và gần đây nhất là  Goo Hye Sun và Ahn Jae Huyn đã khiến nhiều người phải thốt lên: ”Mất niềm tin vào tình yêu”. Vốn là người từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, mới đây, ”cá sấu chúa” Quỳnh Nga cũng đăng tải một status khá ”cay đắng” trên trang cá nhân của mình.

Cô viết: ”Bạn à, hãy thức tỉnh đi, những bộ phim bạn đang xem, những cuốn tiểu thuyết bạn đang cầm trên tay ấy, chỉ là hư cấu để khiến thế giới tưởng tượng thêm sắc màu mà thôi! Cuộc sống thực tại chẳng giống chút nào đâu…”

Dòng trạng thái đi kèm với bức ảnh có câu nói ”Ngôn tình luôn có hạn sử dụng” của Quỳnh Nga đã nhận về sự đồng cảm của nhiều người. Bên dưới status, bạn bè cô cũng bày tỏ quan điểm ”Ngôn tình chỉ có trên phim, chứ ngoài đời cũng khá hên xui”.

Bên cạnh đó, status này của cô cũng khiến dân tình cho rằng, có lẽ cô đang chạnh lòng khi nghĩ về hôn nhân đã qua của mình với Doãn Tuấn. Cô và Doãn Tuấn làm vợ chồng trong 6 năm. Đầu năm 2019, cặp đôi chính thức ly dị vì lý do ”không thể nhường nhịn nhau được nữa”. Kết quả này đã khiến người hâm mộ khá sốc, vì cặp đôi được đánh giá là trai tài gái sắc.

Doãn Tuấn và Quỳnh Nga thời còn mặn nồng.

Hậu chia tay, Quỳnh Nga tập trung vào việc tập luyện, hoàn thiện nhan sắc và du lịch đây đó. Mới đây, cô đã có màn comeback ấn tượng với vai Nhã tiểu tam trong Về Nhà Đi Con. Có thể thấy, Quỳnh Nga đang ngày một quyến rũ, gợi cảm hơn và tân hưởng cuộc sống hơn trước.

BÀI VIẾT

Cẩm Loan

TIN TÀI TRỢ