Sau hơn 3 tháng lên sóng, bộ phim “Về nhà đi con” sẽ chính thức kết thúc ở tập 85 được chiếu lúc 21h thứ 2 ngày 12/8. Mỗi diễn viên tham gia trong đoàn làm phim dù là vai chính hay vại phụ, chính diện hay phản diện đều đóng góp công sức rất lớn vào thành công của bộ phim.

Mới đây, khi khán giả đang chờ đợi tập cuối lên sóng, “tiểu tam” Nhã (Quỳnh Nga đóng) đã chia sẻ hàng loạt hình ảnh hậu trường cùng dòng trạng thái cảm động dành cho bộ phim “Về nhà đi con”, lời tri ân tới khá giả và tất cả mọi ngời trong ekip làm phim lên trang cá nhân.

Chỉ còn một tập nữa thôi bộ phim “Về nhà đi con” chính thức nói lời chào tạm biệt khán giả. Chỉ còn một tập nữa thôi bộ phim “Về nhà đi con” chính thức nói lời chào tạm biệt khán giả.

Mặc dù vai diễn của Quỳnh Nga trong bộ phim là một vai diễn bị ghét rất nhiều, người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của Vũ – Thư từng nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận đây cũng là một vai diễn giúp mạch phim lên cao trào. Đây cũng là vai diễn đầu tiên trở lại màn ảnh nhỏ của “cá sấu chúa” năm nào sau nhiều thời gian ở ẩn nên có ý nghĩa rất lớn với cô.

Trên trang cá nhân, cô gửi lời cảm ơn tới ekip”Vậy là hành trình của “Về Nhà Đi Con” đã đi tới những thước phim cuối cùng. Là cả một bầu trời kỉ niệm với mình và cả ekip.

Cám ơn Anh Đỗ Thanh Hải, cám ơn Đạo diễn Danh Dũng, cám ơn anh Thành, chị Ngọc, chị Vân, anh Phương, anh Vũ,, anh Dương, em Dũng , chi Thanh , chị Thuỳ , chua Hoàng Dũng ,chú Trung Anh, cô Ngân Quỳnh, anh Trường, emBảo Thanh, em Hân, bạn Quỳnh, em Quang Anh… và còn rất rất nhiều anh chị em nữa trong đoàn phim đã cho Nga có một kỉ niệm thật đẹp khi quay lại với niềm đam mê của mình.”

Bộ phim trở thành một kỷ niệm đẹp với các diễn viên. Bộ phim trở thành một kỷ niệm đẹp với các diễn viên.

Bên cạnh đó, dù từng bị chỉ trích hay thậm chí có những bình luận không hay dành cho mình và gia đình nhưng Quỳnh Nga không quên gửi lời cảm ơn tới khán giả: “Cám ơn tất cả những người khán giả yêu mến phim đã giúp “Về Nhà Đi Con” được trở thành một phần không nhỏ của mọi người mỗi ngày trong thời gian qua. Cám ơn vì tất cả”.

Đặc biệt Nhã có xuất hiện ở tập cuối hay không là câu hỏi mà khán giả đang rất quan tâm. Tuy nhiên, với chia sẻ: “Dù không đi hết đến cuối cùng nhưng cũng đã rất vui khì đã cùng đồng hành trên một đoạn đường của phim” của Quỳnh Nga như một lời xác nhận rằng Nhã sẽ không xuất hiện ở tập cuối “Về nhà đi con”.

Như vậy, sự xuất hiện cuối cùng của “tiểu tam” Nhã trong bộ phim là phân cảnh cô nàng nói chuyện với Vũ cùng câu thoại “Anh là thằng sở khanh có bộ mặt tử tế” trước đó.

“Anh là thằng sở khanh có bộ mặt tử tế” là câu thoại và sự xuất hiện cuối cùng của “tiểu tam” Nhã trong bộ phim Về nhà đi con. “Anh là thằng sở khanh có bộ mặt tử tế” là câu thoại và sự xuất hiện cuối cùng của “tiểu tam” Nhã trong bộ phim Về nhà đi con.

Bên cạnh dòng chia sẻ đầy xúc động, Quỳnh Nga cũng đăng những bức ảnh hậu trường đầy vui nhộn của bộ phim “Về nhà đi con”. Mong rằng bộ phim sẽ trở thành một kỉ niệm không thể nào quên đối với “tiểu tam” Nhã.

Tiểu tam Quỳnh Nga đăng loạt ảnh hậu trường, gián tiếp trả lời nghi vấn liệu có xuất hiện trong tập cuối Về nhà đi con ảnh 3Tiểu tam Quỳnh Nga đăng loạt ảnh hậu trường, gián tiếp trả lời nghi vấn liệu có xuất hiện trong tập cuối Về nhà đi con ảnh 4Tiểu tam Quỳnh Nga đăng loạt ảnh hậu trường, gián tiếp trả lời nghi vấn liệu có xuất hiện trong tập cuối Về nhà đi con ảnh 5Tiểu tam Quỳnh Nga đăng loạt ảnh hậu trường, gián tiếp trả lời nghi vấn liệu có xuất hiện trong tập cuối Về nhà đi con ảnh 6Tiểu tam Quỳnh Nga đăng loạt ảnh hậu trường, gián tiếp trả lời nghi vấn liệu có xuất hiện trong tập cuối Về nhà đi con ảnh 7Tiểu tam Quỳnh Nga đăng loạt ảnh hậu trường, gián tiếp trả lời nghi vấn liệu có xuất hiện trong tập cuối Về nhà đi con ảnh 8Tiểu tam Quỳnh Nga đăng loạt ảnh hậu trường, gián tiếp trả lời nghi vấn liệu có xuất hiện trong tập cuối Về nhà đi con ảnh 9Tiểu tam Quỳnh Nga đăng loạt ảnh hậu trường, gián tiếp trả lời nghi vấn liệu có xuất hiện trong tập cuối Về nhà đi con ảnh 10Tiểu tam Quỳnh Nga đăng loạt ảnh hậu trường, gián tiếp trả lời nghi vấn liệu có xuất hiện trong tập cuối Về nhà đi con ảnh 11Tiểu tam Quỳnh Nga đăng loạt ảnh hậu trường, gián tiếp trả lời nghi vấn liệu có xuất hiện trong tập cuối Về nhà đi con ảnh 12Tiểu tam Quỳnh Nga đăng loạt ảnh hậu trường, gián tiếp trả lời nghi vấn liệu có xuất hiện trong tập cuối Về nhà đi con ảnh 13

Tiểu tam Quỳnh Nga đăng loạt ảnh hậu trường, gián tiếp trả lời nghi vấn liệu có xuất hiện trong tập cuối Về nhà đi con ảnh 14Tiểu tam Quỳnh Nga đăng loạt ảnh hậu trường, gián tiếp trả lời nghi vấn liệu có xuất hiện trong tập cuối Về nhà đi con ảnh 15Tiểu tam Quỳnh Nga đăng loạt ảnh hậu trường, gián tiếp trả lời nghi vấn liệu có xuất hiện trong tập cuối Về nhà đi con ảnh 16Tiểu tam Quỳnh Nga đăng loạt ảnh hậu trường, gián tiếp trả lời nghi vấn liệu có xuất hiện trong tập cuối Về nhà đi con ảnh 17Tiểu tam Quỳnh Nga đăng loạt ảnh hậu trường, gián tiếp trả lời nghi vấn liệu có xuất hiện trong tập cuối Về nhà đi con ảnh 18Tiểu tam Quỳnh Nga đăng loạt ảnh hậu trường, gián tiếp trả lời nghi vấn liệu có xuất hiện trong tập cuối Về nhà đi con ảnh 19