Sao & Đời Sống

Tiết lộ bệnh tình con gái, vợ cũ mong Hoàng Anh đồng lòng chăm sóc con: 'Bây giờ con là đáng thương nhất'

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Trong showbiz, có người im lặng rời xa nhau cũng có người thẳng thắn lên tiếng tố nhau. Mới đây, sau loạt lùm xùm đấu tố qua lại, vợ cũ Hoàng Anh vừa tiết lộ thêm về bệnh con gái và hi vọng chàng diễn viên có thể bỏ qua tất cả để cùng chăm sóc con

Giữa drama "trà xanh" vô cùng căng thẳng những ngày qua, chúng ta cũng đã từng quên xùm về câu chuyện "trà xanh" khác của vợ chồng Hoàng Anh. Không im lặng như câu chuyện gần đây mà cộng đồng mạng đang chia sẻ, vợ chồng diễn viên Hoàng Anh sẵn sàng lên tiếng "tố" nhau trên xã hội. Ổ đĩa có sự xuất hiện của người thân và bạn bè trong các cuộc tranh cãi.

Tiết lộ bệnh tình con gái, vợ cũ mong Hoàng Anh đồng lòng chăm sóc con: 'Bây giờ con là đáng thương nhất' Ảnh 1

Cuối năm 2020, mạng xã hội bắt đầu "nhen nhóm" khái niệm "trà xanh" khi thông tin diễn viên Hoàng Anh bị vợ đại gia tố cặp kè với bạn diễn được đăng tải. Ngay sau đó, nhân vật chính đã có tiếng và định danh mình không hề liên quan đến gia đình Hoàng Anh. Tuy nhiên, Hoàng Anh và vợ đã có những trạng thái không mấy tích cực khi liên kết nói lại, đấu tố lẫn nhau. Những cuộc tranh cãi kiến ​​trúc của những người tranh cãi có nhiều ý kiến ​​trái chiều thậm chí là "drama" mà họ ghép đôi tạo ra. 

Tiết lộ bệnh tình con gái, vợ cũ mong Hoàng Anh đồng lòng chăm sóc con: 'Bây giờ con là đáng thương nhất' Ảnh 2

Khi cộng đồng mạng không biết hồi kết sẽ đi đến đâu thì mới đây, Quỳnh Như - vợ cũ diễn viên Hoàng Anh tiếp tục đăng tải livestream để kể về bệnh tình của con gái. Trước đó, cô cũng đã đề cập đến bệnh của con gái cần có người quan tâm, chăm sóc nhưng nam diễn viên không hề đoái hoài gì đến con. Thậm chí còn nhẫn tâm đòi đem con đi xét nghiệm ADN.

Tiết lộ bệnh tình con gái, vợ cũ mong Hoàng Anh đồng lòng chăm sóc con: 'Bây giờ con là đáng thương nhất' Ảnh 3
Quỳnh Như và con gái

Trong livestream, Quỳnh Như chia sẻ: "Bé Nu bị rối loạn ngôn ngữ. Dù con ngoan, hiểu chuyện nhưng hơi nhút nhát và chậm hơn những đứa bé khác". Vợ cũ của nam diễn viên cũng tâm sự mình đã rất vất vả khi một mình chăm sóc bé và cảm thấy bé thật đáng thương khi gặp phải hoàn cảnh như thế này.

Tiết lộ bệnh tình con gái, vợ cũ mong Hoàng Anh đồng lòng chăm sóc con: 'Bây giờ con là đáng thương nhất' Ảnh 4
Tiết lộ bệnh tình con gái, vợ cũ mong Hoàng Anh đồng lòng chăm sóc con: 'Bây giờ con là đáng thương nhất' Ảnh 5
Bé Nu

"Ba bé có thể làm điều gì đó để giúp đỡ tinh thần cho bé, bé không thể thiếu thốn tình thương của cha mẹ. Như mọi người thấy bây giờ bé Nu đáng thương nhất. Mình chỉ mong 'ai đó' hiểu được những gì mình đang nghĩ, còn mâu thuẫn hãy gạt qua một bên. Hãy vì bé Nu mà gạt hết cái tôi, gạt hết những xung đột để cùng nhau đồng lòng chăm sóc cho con" - cô chia sẻ thêm. 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN