saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Em trai tiết lộ bất ngờ về danh ca Ngọc Sơn, chia sẻ những tâm sự xúc động của mẹ

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Thấy em trai cực khổ làm nghề sửa xe, ca sĩ Ngọc Sơn đã đề nghị em về đi hát cùng mình. Tình cảm của những thành viên trong gia đình ca sĩ Ngọc Sơn luôn gắn kết, chan hòa với nhau.

Vừa qua, nhiều người hâm mộ đã không khỏi xót xa trước thông tin ca sĩ Ngọc Sơn đã không thể về chịu tang mẹ ruột vì đang phải cách ly. Trước đó, ca sĩ Ngọc Sơn đã được nhiều người ngưỡng mộ bởi lòng hiếu thuận đối với mẹ. Anh luôn dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt của mình cho mẹ.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình trên VTV, khán giả đã có dịp nhìn lại những khoảnh khắc đầm ấm của gia đình ca sĩ Ngọc Sơn cùng những câu chuyện về các thành viên. Được biết, chương trình ghi hình vào thời điểm trước khi mẹ ca sĩ Ngọc Sơn qua đời. Bà đã ngồi quây quần bên các con và chia sẻ những câu chuyện của ngày xưa.

Em trai ca sĩ Ngọc Sơn, anh Ngọc Hải cũng đã nhắc lại nhiều kỉ niệm với anh trai mình: "Cuộc đời Ngọc Hải khi bước vào nghệ thuật hay kinh doanh đều là duyên phận. Sau khi tốt nghiệp ngành hàng hải, tôi trải qua đủ nghề. Có khoảng thời gian, tôi lên Sài Gòn sửa xe, anh ba (ca sĩ Ngọc Sơn) tìm đến nơi, thấy tôi cực khổ quá bèn nói thôi em đi hát với anh đi".

Ngọc Hải cũng đã đi theo anh trai hát được thời gian và nhận được đông đảo sự yêu mến của khán giả. Hiện tại, anh Ngọc Hải đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh.

Trong chương trình, mẹ của ca sĩ Ngọc Sơn cũng đã chia sẻ về thời gian khó khăn nuôi con: "Thời xưa khó khăn, tôi chỉ biết nuôi con bằng sữa mẹ chứ không thể mua được loại sữa nào khác. Tôi nuôi đến được 9 tháng rồi bắt đầu tập cho con ăn cháo, ăn cơm".

Khi mẹ kể chuyện, ca sĩ Ngọc Sơn ngồi cạnh không nén được xúc động đã rơi nước mắt, anh liên tục xoa vai người mẹ kính yêu. Câu chuyện trên đã khiến nhiều người xúc động, ngưỡng mộ trước tình cảm gia đình của danh ca Ngọc Sơn.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh