Thời gian thật sự có sức mạnh phi thường. Nó có thể khiến xinh thành xấu, xấu thành đẹp, tomboy thành một cô gái quyến rũ, hoặc một ai đó bỗng nhận ra mình thuộc cộng đồng… LGBT. Không gì là không thể thay đổi qua thời gian. Và những màn dậy thì thành công dưới đây đã chứng minh rõ ràng chuyện đó.

Chỉ cần lên đồ một chút thôi là khác ngay (Ảnh Nguyễn Tú Uyên) Chỉ cần lên đồ một chút thôi là khác ngay (Ảnh Nguyễn Tú Uyên)
Xin được phép đoán: Cô ấy đã niềng răng, học make up, dưỡng trắng da và có thêm một chút sự góp sức của điện thoại xịn (Ảnh Đặng Tuyết) Xin được phép đoán: Cô ấy đã niềng răng, học make up, dưỡng trắng da và có thêm một chút sự góp sức của điện thoại xịn (Ảnh Đặng Tuyết)
Còn đây hẳn là dành cả thanh xuân để giảm cân (Bùi Hoàng Phi Loan) Còn đây hẳn là dành cả thanh xuân để giảm cân (Bùi Hoàng Phi Loan)
Một chút quần áo và thần thái thôi đã khiến thanh xuân của cô nàng thay đổi như thế này đây (Đặng Mỹ Chi) Một chút quần áo và thần thái thôi đã khiến thanh xuân của cô nàng thay đổi như thế này đây (Đặng Mỹ Chi)
Bên trái chỉ là em chưa lớn và chưa biết làm điệu (Giang Thúy Quỳnh) Bên trái chỉ là em chưa lớn và chưa biết làm điệu (Giang Thúy Quỳnh)
Này người ta hay nói là dậy thì ngược đúng không? (Hoàng Bảo Ngân) Này người ta hay nói là dậy thì ngược đúng không? (Hoàng Bảo Ngân)
Hồi nhỏ như đại ca, lớn lên đã thành soái ca rồi (Hung Nguyen) Hồi nhỏ như đại ca, lớn lên đã thành soái ca rồi (Hung Nguyen)
Thật không thể tin vào mắt mình nữa! (Huyền Dương) Thật không thể tin vào mắt mình nữa! (Huyền Dương)
Từ nhỏ đã có tố chất điệu đà và nữ tính (Ngọc Ánh Trương) Từ nhỏ đã có tố chất điệu đà và nữ tính (Ngọc Ánh Trương)
Quan trọng là thần thái! (Ngô Ánh Dương) Quan trọng là thần thái! (Ngô Ánh Dương)
Thời gian chính là phương thức ”chuyển giới” thành công nhất (Nguyễn Thị Hương) Thời gian chính là phương thức ”chuyển giới” thành công nhất (Nguyễn Thị Hương)
Không có chiếc mắt kính là gương mặt rạng rỡ ngay (Quỳnh Nhi) Không có chiếc mắt kính là gương mặt rạng rỡ ngay (Quỳnh Nhi)
Một tràng pháo tay cho anh chàng này nào (Toàn Ngọc Phạm) Một tràng pháo tay cho anh chàng này nào (Toàn Ngọc Phạm)
Có da có thịt một chút vẫn đẹp hơn nhiều nhỉ? (Tôn Nguyên Nguyên) Có da có thịt một chút vẫn đẹp hơn nhiều nhỉ? (Tôn Nguyên Nguyên)