Saostar
, ngày tháng ,

Thuý Vi khiến dân tình 'nể' khi đăng ảnh vòng bụng thon gọn sau phẫu thuật hút mỡ với chi phí 170 triệu

Đời Sống

Cụ thể, 5 ngày trước, cô nàng đã chính thức lên bàn mổ để lấy ra khỏi cơ thể 2kg mỡ thừa vùng bụng. Số mỡ này sẽ được tiêm vào vòng 3. Đây là một phương pháp phải nói là 'bất đắc dĩ'' sau hàng loạt nỗ lực giảm cân không thành của cô nàng.

Nổi tiếng là một hot girl ”không biết sợ đau” khi 5 lần 7 lượt đụng dao kéo, mới đây, Thuý Vi lại càng khiến dân tình thêm nể khi công khai hình ảnh đi phẫu thuật hút mỡ của mình sau khoảng thời gian cân nặng tăng không phanh vì đam mê ăn uống.

Tự tin khoe ảnh trước khi lên bàn mổ

Tự tin khoe ảnh trước khi lên bàn mổ

Cụ thể, 5 ngày trước, cô nàng đã chính thức lên bàn mổ để lấy ra khỏi cơ thể 2kg mỡ thừa vùng bụng. Số mỡ này sẽ được tiêm vào vòng 3. Đây là một phương pháp phải nói là 'bất đắc dĩ” sau hàng loạt nỗ lực giảm cân không thành của cô nàng.

Thuý Vi khiến dân tình nể khi đăng ảnh vòng bụng thon gọn sau phẫu thuật hút mỡ với chi phí 170 triệuVà ca phẫu thuật này đã đạt được một số kết quả đáng kể khi mới đây, cô tự tin đăng tải ảnh vòng bụng đã khá thon gọn sau phẫu thuật. Trong ảnh là cô nàng đang nằm trên giường bệnh cho bác sỹ thăm khám. Dù vòng bụng còn nhiều sẹo và đang trong quá trình hồi phục, nhưng ai cũng thấy là phần mỡ đã biến mất, vòng eo về lại dáng vóc như cũ.

Thuý Vi khiến dân tình nể khi đăng ảnh vòng bụng thon gọn sau phẫu thuật hút mỡ với chi phí 170 triệuTổng cộng, số đo vòng bụng của cô đã giảm từ 70cm xuống còn 60cm. Tuy nhiên, đây chưa phải là con số cuối cùng, bởi sau khi vết thương lành, cô sẽ tiếp tục liệu trình giảm cân để đạt được vòng eo mong muốn.

Thuý Vi từng bị bóc phốt vì quá mập

Thuý Vi từng bị bóc phốt vì quá mập

Vì đam mê ăn uống, cô đã để bản thân mình tăng cân không kiểm soát

Vì đam mê ăn uống, cô đã để bản thân mình tăng cân không kiểm soát

Theo như trao đổi với bạn bè, cô tiết lộ lần phẫu thuật này có giá 170 triệu. Tuy nhiên, cái người ta quan tâm không phải là giá cả mà là ”độ lì” của Thuý Vi, khi hết lần này đến lần khác 'dao kéo' bất kể đau đớn.

Tin liên quan
'Hot girl ảnh thẻ' được 'truy link' ầm ầm cách đây 5 năm từng stress nhiều lần vì không tự tin trước máy quay
'Hot girl ảnh thẻ' được 'truy link' ầm ầm cách đây 5 năm từng stress nhiều lần vì không tự tin trước máy quay "Mình sẽ ở trong "vùng an toàn" này lâu dài bởi các bạn theo dõi mình đa số còn ...

Thúy ViHot girl Thúy Vithuý vi giảm cân

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác