Sao & Đời Sống

Thủy Tiên tiết lộ lý do tự làm từ thiện: 'Tiền người ta gửi mình 1 đồng cũng rất nặng, làm sai mang tội'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Phát ngôn của Thủy Tiên được netizen 'đào' lại giữa ồn ào.

Hôm 17/9, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng như lời hứa để sao kê minh bạch số tiền hơn 177 tỷ đồng quyên góp được cho đồng bào miền Trung. 18.000 trang sao kê cũng được đăng tải trên fanpage của ca sĩ Thủy Tiên trong tối cùng ngày. 

Tuy nhiên, phản ứng của netizen xoay quanh vụ việc này vẫn còn khá gay gắt. Nhiều phát ngôn trước đó của giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc bị "đào" lại. 

Mới đây, dân tình vừa chia sẻ rầm rộ lời tâm sự của Thủy Tiên hồi 3 năm trước. Theo đó, bà xã Công Vinh tiết lộ lý do muốn tự mình làm thiện nguyện để không mất một đồng nào từ những người đã tin tưởng mình. 

Thủy Tiên bộc bạch: "Qua một tổ chức thì rất phụ thuộc và phức tạp, mình không kiểm soát được. Do có một số tổ chức từ thiện họ lấy 20% làm phí lãi vận hành tổ chức. Thôi ráng cực tự tay làm để đảm bảo không mất một đồng nào từ những người đã đặt niềm tin và gửi gắm vào mình bạn ạ.

Tiền còn kiếm được chứ tình cảm khó có. Tiền người ta gửi mình một đồng cũng rất nặng, làm sai mang tội.

Mình nghĩ pháp luật cũng có tình và lý, mình làm theo cái tình 'lá lành đùm lá rách' như bao sách giáo khoa khi học ở trường, không làm gì sai thì mình không sợ".

Vừa qua, Thủy Tiên cũng cho biết cô sẽ vẫn tiếp tục làm thiện nguyện nhưng không kêu gọi quyên góp nữa. Nữ ca sĩ sẽ làm bằng tiền cá nhân như trước giờ vẫn làm. 

"Toàn bộ sao kê ngày hôm nay sẽ được gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra nhằm lấy lại sự minh bạch cho cả hai vợ chồng", nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Đồng thời, Thủy Tiên cũng gửi lời xin lỗi vì những thông tin chưa chính xác trong thời gian vừa qua.

Xem thêm: Số hưởng như Thủy Tiên: Công Vinh chăm vợ số 1, nuôi em du học và cho chị gái tiền làm vốn

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN