Sao & Đời Sống

Thủy Tiên thẳng thừng từ chối người dân xin tiền khi đi cứu trợ vì lí do này

Thanh Hương
Chia sẻ

Saostar - Dù đang nỗ lực cứu trợ bà con miền Trung nhưng Thủy Tiên cho thấy cô luôn tỉnh táo trong mọi quyết định của mình.

Những ngày qua, khi tình hình mưa bão ở miền Trung diễn biến phức tạp, gây ra nhiều thiệt hại nặng nề cho người dân nơi đây, Thủy Tiên đã tiên phong trong việc kêu gọi cứu trợ, giúp đỡ bà con vùng lũ.

Sau thời gian ngắn, Thủy Tiên nhận được hơn 100 tỉ đồng tiền ủng hộ từ thiện từ các mạnh thường quân. Ngay lập tức, nữ ca sĩ lên đường đến miền Trung để trực tiếp trao quà cho bà con. 

Xem thêm: Thủy Tiên - Công Vinh 'ghi bàn thắng' đẹp, giúp bà cụ bị kéo mạnh tay trong lúc nhận cứu trợ

Thủy Tiên thẳng thừng từ chối người dân xin tiền khi đi cứu trợ vì lí do này Ảnh 1
Thủy Tiên đi trao quà cho bà con vùng lũ

Dù đang nỗ lực cứu trợ người dân miền Trung nhưng Thủy Tiên cho thấy cô luôn tỉnh táo trong mọi quyết định của mình. Bà xã Công Vinh không quản ngại vất vả đi đến từng thôn xã, trực tiếp xác minh từng trường hợp, hoàn cảnh để đảm bảo việc trao tiền từ thiện đúng người. 

Xem thêm: Nghệ sĩ hài Vượng Râu khuyên Thủy Tiên thuê luật sư, trao ngay 80 tỉ tới Uỷ ban MTTQ hoặc quỹ Vì người nghèo Việt Nam

Mới đây trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền những video ghi lại hình ảnh vợ chồng Công Vinh trao quà tại miền Trung. Tuy nhiên, đáng chú ý là một đoạn clip cho thấy Thủy Tiên thẳng thừng từ chối khi bị người dân ùa ra xin tiền. 

Thủy Tiên thẳng thừng từ chối người dân xin tiền khi đi cứu trợ vì lí do này Ảnh 2

Theo đó, một người phụ nữ bất ngờ đến chỗ Thủy Tiên kì kèo và ngỏ lời xin tiền nữ ca sĩ. Nhưng Thủy Tiên đã cứng rắn và từ chối cho tiền. Cô khẳng định nếu như người này vẫn cứ tiếp tục như vậy thì cô cũng sẽ không trao tặng bất kỳ số tiền nào.  

Xem thêm: MC Phan Anh lên tiếng về việc Thủy Tiên có vi phạm pháp luật khi kêu gọi 100 tỉ đồng làm từ thiện?

Có thể thấy, Thủy Tiên đang gánh vách trọng trách và niềm tin của nhiều mạnh thường quân nên phải có trách nhiệm phân bổ nguồn tiền từ thiện hợp lí, không phải ai xin tiền Thủy Tiên cũng sẵn sàng cho vì đó không phải là tiền cá nhân để cô có thể tùy tiện quyết định. 

Thủy Tiên thẳng thừng từ chối người dân xin tiền khi đi cứu trợ vì lí do này Ảnh 3
Thủy Tiên ra dấu từ chối việc cho tiền người phụ nữ

Hành động của nữ ca sĩ đã nhận được nhiều lời tán dương từ cộng đồng mạng. Không ít người đồng tình với bà xã Công Vinh và thấu hiểu áp lực lẫn trách nhiệm cô đang gánh vác. Trước mỗi quyết định Thủy Tiên đưa ra, cô đều dựa trên hoàn cảnh thực tế, yếu tố thiệt hại rồi mới đến sự cảm nhận chủ quan. Những trường hợp cố tình đến xin tiền, khi chưa rõ hoàn cảnh, nữ ca sĩ từ chối trao tiền.

Xem thêm: Thủy Tiên bức xúc, đến tận nơi vạch trần kẻ ăn chặn 40% tiền từ thiện người dân miền Trung

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hương