Sao & Đời Sống

Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ chuyện không để lại tài sản cho con, từ nhỏ đã dạy bé sống tự lập

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Cách nuôi dạy con của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên luôn thu hút sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Nếu như Công Vinh nổi tiếng chiều vợ hết mực, thì giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc đảm đang, tháo vát. Bên cạnh đó, cách giáo dục con cái của cặp đôi cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ và học theo. 

Thủy Tiên luôn giấu kín diện mạo bé Bánh Gạo vì không muốn nhóc tỳ nhận được sự quan tâm của nhiều người ngay từ nhỏ. 

Theo đó, nữ ca sĩ gốc Kiên Giang từng chia sẻ sau này sẽ không để lại tài sản cho con cái. Thay vào đó, cô sẽ dạy con cách tự lập ngay từ nhỏ. 

Bà xã tiền đạo xứ Nghệ tâm sự: "Bây giờ Tiên vẫn nói với Gạo rằng: 'Tiền của ba là tiền của ba, tiền của mẹ là tiền của mẹ, tiền của con là tiền của con, không phải tiền của ba mẹ là tiền của con. Tiền của con là sau này con lớn lên, con phải tự đi làm'

Tôi vẫn tin vào số phận lắm. Chứ ngày xưa tôi cũng đâu có bất cứ một cái gì, hay là anh Vinh cũng vậy. Nhưng tự khả năng mình có thể làm ra được, có thể lo lại được cho cả gia đình, đó là số phận của tôi và sự cố gắng của tôi. Còn nếu như ngày xưa, ba mẹ vun vén cho tôi thì chưa chắc tôi có thể cố gắng được như ngày hôm nay".

Thủy Tiên muốn con học cách tự lập ngay từ nhỏ.

Từng trả lời với báo chí, Thủy Tiên cho biết hay tâm sự với con rằng sau này sẽ không để lại tài sản cho bé. Theo đó, con phải biết tự lập và xây dựng sự nghiệp riêng cho mình. 

Bé Bánh Gạo từ nhỏ đã có lòng trắc ẩn. Khi thấy cụ bà ngồi bên lề đường, bé lễ phép đến cho tiền bà. 

Có lẽ, xuất phát điểm tuổi thơ của giọng ca Chợt là nỗi đau không may mắn như bạn bè cùng trang lứa. Do đó, cô muốn con mình cũng tự đi lên mà không dựa dẫm vào bố mẹ. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn là chỗ dựa vững chắc cũng như truyền tải kinh nghiệp sống, dẫn đường cho con nhỏ. 

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN