Sao & Đời Sống

NS Thúy Nga 'bị tổn thương tinh thần sâu sắc', tiết lộ mẹ ca sĩ Kim Ngân đã tìm gặp cô

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nghệ sĩ hài Thúy Nga cho biết sau vụ việc này, cô cảm thấy đau khổ tới mức không chịu nổi.

Những ngày qua, ồn ào xung quanh việc nghệ sĩ hài Thúy Nga bị em họ cựu ca sĩ Kim Ngân chỉ trích thậm tệ khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Theo đó, người này không đồng ý việc Thúy Nga ép Kim Ngân cắt tóc, đồng thời cho rằng nữ nghệ sĩ đi theo Kim Ngân để quay video đăng lên YouTube nhằm trục lợi.

NS Thúy Nga 'bị tổn thương tinh thần sâu sắc', tiết lộ mẹ ca sĩ Kim Ngân đã tìm gặp cô Ảnh 1

Trước thông tin trên, nghệ sĩ Thúy Nga vô cùng bức xúc và tuyên bố sẽ ngưng giúp đỡ Kim Ngân. Nữ diễn viên hài sinh năm 1976 cho biết sau vụ ồn ào này, tinh thần cô tổn thương sâu sắc.

“Tôi đang bị tổn thương tinh thần thực sự, cảm thấy đau khổ tới mức không chịu nổi. Đúng là cái số tôi chỉ đến đó thôi. Tôi giúp ai cũng chỉ được một chặng đường, rồi bắt buộc phải ngưng, không bao giờ được trọn vẹn.

Ban đầu gặp chị Kim Ngân, tôi chỉ nghĩ đơn giản là cho chị ấy ăn, tiền. Tôi gặp chị ấy lần đầu tiên hồi sau Tết, khi tôi đi lì xì cho người vô gia cư. Lúc ấy, tôi cầm một xấp lì xì 20 đô đưa cho mọi người thì có chị Kim Ngân ở đó.

Một tuần sau gặp lại, tôi nghĩ là thôi, giúp thì giúp nốt, cho chị ấy có một mái tóc đẹp và thay đồ mới cho chị ấy. Tôi chỉ muốn gội đầu thôi nhưng lúc gội thấy tóc rối quá, không thể gội được nên mới buộc phải cắt. Nhưng chị Kim Ngân không hề giận dỗi gì khi tôi làm vậy. Chị ấy rất vui vẻ và còn bảo tôi tóc đẹp quá. Những khoảnh khắc đó tôi không bao giờ ghi được lại vì rất bất chợt.

NS Thúy Nga 'bị tổn thương tinh thần sâu sắc', tiết lộ mẹ ca sĩ Kim Ngân đã tìm gặp cô Ảnh 2

Tôi chỉ nghĩ đến đó là chấm hết, nhưng kéo dài ra vì chị Kim Ngân muốn tôi mướn cho chị ấy một căn phòng để ở. Đó là cái duyên giữa tôi và chị ấy. Tôi nhớ rõ, chị ấy bảo tôi: ‘Má hai ơi, Kim Ngân đi lang thang mệt mỏi quá. Má hai có thể tìm cho Kim Ngân một phòng ngủ không’.

Tôi ngạc nhiên lắm vì từ trước đến giờ chị Kim Ngân không nhờ vả ai cái gì. Thế là tôi mới bắt đầu hành trình kiếm phòng ngủ cho chị ấy”, nghệ sĩ hài Thúy Nga bộc bạch.

Theo lời Thúy Nga kể, sau lần giúp đỡ tình cờ này, mẹ Kim Ngân đã chủ động liên lạc và gặp gỡ cô. Nghệ sĩ Thúy Nga xúc động nhắc lại lời nói của mẹ Kim Ngân: “Cô biết con giúp được nên nhờ con chứ cả gia đình không ai giúp được Kim Ngân hết”.

NS Thúy Nga 'bị tổn thương tinh thần sâu sắc', tiết lộ mẹ ca sĩ Kim Ngân đã tìm gặp cô Ảnh 3

Chính vì sự tin tưởng từ phía gia đình Kim Ngân, nên Thúy Nga đã mạnh dạn làm nhiều clip hơn đăng trên YouTube để cộng đồng mạng chia sẻ và giúp đỡ. Nữ nghệ sĩ nói:

“Đến ngày hôm nay, tôi đã đi được nửa chặng đường rồi nhưng lại bị đổ vỡ như thế này. Cái nghiệp của tôi thì tôi lãnh, nhưng nghiệp của chị Kim Ngân còn nặng hơn nghiệp của tôi nhiều.

Kim Ngân vẫn phải chịu một cuộc sống như vậy và tôi thực sự không thể giúp được tiếp nữa. Tương lai ai giúp được Kim Ngân thì là may mắn của chị ấy. Về bản thân tôi, tôi muốn giúp Kim Ngân lắm nhưng chỉ được đến đây thôi”.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN