Sao & Đời Sống

Thúy Nga bật khóc vì bắt gặp Kim Ngân đơn độc ngoài đường: 'Nghiệp của chị là lang thang như vậy'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Lâu lắm rồi hôm nay lại mới thấy bóng dáng chị', Thúy Nga bộc bạch.

Câu chuyện giữa Thúy Nga và cựu ca sĩ Kim Ngân luôn thu hút sự quan tâm của dân mạng. Sau khi rời bỏ Thúy Nga, giọng ca Tuổi đá buồn trở lại cuộc sống lang thang đường phố như lúc trước.

Thúy Nga bật khóc vì bắt gặp Kim Ngân đơn độc ngoài đường.

Mới đây, Thúy Nga vừa có bài đăng xúc động trên trang cá nhân khi bắt gặp hình ảnh Kim Ngân đơn độc trên phố. Nữ diễn viên hài bày tỏ: "Lúc chiều, vừa đi show về xe chạy ngang qua vô tình thấy chị Kim Ngân đang đi lang thang đơn độc ngoài đường nhìn thương quá. 

Không bù cho lần trước lần đầu mình cũng đi show, chị Kim Ngân được bao người săn đón để mua cái nhà cho chị… Có lẽ số nghiệp của chị là vẫn cứ phải lang thang, chỉ mong sao tối về chị có chỗ ngủ ấm áp không phải bị dính sương mưa gió là cũng thấy an lòng!

Lâu lắm rồi hôm nay lại mới thấy bóng dáng chị, giờ xem lại clip ngắn của fan làm tặng bất chợt mình lại khóc thương cho số kiếp của Kim Ngân".

Bài chia sẻ của Thúy Nga.

Phía dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận động viên, an ủi Thúy Nga. 

- "Số phần của mỗi người, thương Kim Ngân nhưng dù sao Thúy Nga cũng đã cố gắng hết sức rồi, chỉ mong giờ Thúy Nga luôn an yên trong cuộc sống là được".

- "Xúc động mỗi lần coi clip cô Kim Ngân lang thang ngoài đường".

- "Thương thì thương lắm đó! Nhưng chắc hết duyên với nhau rồi".

Cựu ca sĩ Kim Ngân hiện tại được nhận xét là tiều tụy và mỏi mệt.

Sau hơn 2 tháng về sống với em họ Gia Nguyễn, Kim Ngân liên tục bị bắt gặp trong tình trạng tiều tụy, mệt mỏi. Mạng xã hội lan truyền hình ảnh cựu ca sĩ bê bết ngoài đường phố khiến nhiều người xúc động.

Xem thêm: Ốc Thanh Vân nêu quan điểm về việc sao kê giữa Trấn Thành và Lý Hải, vội xóa bài vì lý do này!

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN