Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thương Tín sẽ tái xuất màn ảnh cùng Ninh Dương Lan Ngọc?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đã chính thức lên tiếng về sự tham gia của diễn viên Thương Tín trong dự án Vũ Trụ Mỹ Nhân.

Dự án Vũ trụ mỹ nhân với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Phương Anh Vũ, Kaity Nguyễn và Phương Anh Đào đang nhận được sự chú ý của dư luận. 

Một thông tin khác cũng thu hút sự quan tâm không kém đó chính là lời đồn đoán về sự xuất hiện của nam tài tử Ván Bài Lật Ngửa - Thương Tín sẽ tham gia dự án đóng phim cùng Ninh Dương Lan Ngọc. Vấn đề đó đã được đạo diễn Namcito chính thức lên tiếng trong buổi công bố vừa qua.

“Thương Tín là một diễn viên kỳ cựu mà cả Bảo Nhân và tôi đều rất yêu mến. Thời điểm trước dịch, chúng tôi có tìm kiếm những gương mặt phù hợp và đã có một cuộc gặp gỡ duy nhất với anh Tín. Đến giờ mọi thứ vẫn bí mật và dàn cast của phim sẽ được công bố trong thời gian tới. Tôi cũng có nghe qua những thông tin liên quan đến anh Tín, nhưng đó là những vấn đề cá nhân. Khi làm việc với ai điều chúng tôi quan tâm là năng lực của họ, sau đó nếu quyết định hợp tác mới đánh giá đến nhiều yếu tố khác”.

Thương Tín là một cái tên được công chúng quan tâm trong thời gian gần đây vì hoàn cảnh khốn khó ở tuổi xế chiều cùng chuyện mập mờ nhận tiền quyên góp liên quan đến nghệ sĩ Trịnh Kim Chi. Hiện tại nam diễn viên đã có cuộc sống ổn định và vừa nhận công việc làm shipper dưới sự giúp đỡ của mạnh thường quân dàn để có thể trang trải cuộc sống.

Sự tái xuất màn ảnh của nam tài tử sẽ là một tin mừng với những người hâm mộ ông. Nhưng theo những gì nam đạo diễn đã chia sẻ, hiện tại chưa có gì là chắc chắn. Hi vọng khán giả sẽ biết được dàn diễn viên chính thức của Vũ Trụ Mỹ Nhân trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN