Sao & Đời Sống

Vừa đòi công an vào cuộc vụ 800 triệu, Thương Tín đã tháo bỏ món đồ Trịnh Kim Chi dẫn đi 'tân trang'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Thương Tín đã tháo răng sứ mà trước đó Trịnh Kim Chi dẫn đi 'tân trang'.

Mới đây, Thương Tín gây chú ý với phát ngôn: "Thương Tín chưa nhận được số tiền 800 triệu như lời Trịnh Kim Chi nói, thật sự ra chỉ có trăm mấy chục triệu thôi". Không những vậy, Thương Tín còn tuyên bố sẽ mời công an vào cuộc để làm rõ các khoản tiền này.

Liên tục bị réo gọi, Trịnh Kim Chi có chia sẻ với truyền thông, sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc.

Bên cạnh đó, netizen thắc mắc một chi tiết rằng không còn thấy bộ răng sứ được tân trang lúc trước, dẫn đến việc xuyên suốt đoạn clip Thương Tín phát âm khá khó khăn và đôi khi là không nghe rõ.

Trịnh Kim Chi đã dưa Thương Tín đến bệnh viện để làm lại răng mới. Tuy nhiên, trong hình ảnh mới nhất, khán giả lại không thấy bộ răng đâu.

Vào tháng 4/2021, sau khi được mạnh thường quân ủng hộ tiền điều trị bệnh đột quỵ, Thương Tín dần ổn định sức khoẻ. Sau đó, nam nghệ sĩ cùng Trịnh Kim Chi đã đến bệnh viện để làm lại răng mới. Tuy nhiên, trong hình ảnh mới nhất, khán giả lại không thấy bộ răng đâu.

Nam diễn viên sinh năm 1956 cho rằng, Trịnh Kim Chi tự ý công khai hoàn cảnh khó khăn của ông mà chưa được sự đồng ý. Ngoài ra, Thương Tín khẳng định bản thân không hề muốn than khổ, không yêu cầu ai đứng ra kêu gọi nhưng Trịnh Kim Chi tự đứng ra gây quỹ.

Trước đó, NS Thương Tín được hỗ trợ tân trang lại bộ răng mới.
 

Trước động thái của đàn anh, Trịnh Kim Chi nhanh chóng có động thái trên trang cá nhân. Nữ nghệ sĩ chia sẻ ảnh chụp bản sao kê 3 đợt quyên góp từ thiện cho nghệ sĩ Thương Tín, ghi chú rõ ràng ngày - tháng - năm. Hành động này của bà bầu sân khấu nhằm chứng minh bản thân luôn minh bạch trong việc quyên góp giúp đỡ đàn anh.

Trịnh Kim Chi công khai toàn bộ sao kê, clip trao tiền cho Thương Tín.

Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp như MC Thảo Vân, diễn viên Gia Bảo, NSƯT Nguyễn Công Ninh… đã lên tiếng động viên Trịnh Kim Chi. Đa số đều bày tỏ sự tin tưởng, mong nữ diễn viên sẽ không vì những lùm xùm này mà buồn bã hay suy nghĩ tiêu cực, thay vào đó hãy mạnh mẽ và sáng suốt để giải quyết vấn đề ổn thỏa.

Nữ nghệ sĩ từng cưu mang Thương Tín giữa lúc ông bị đột quỵ không có tiền chữa trị.
 
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN