Du lịch thực tập (Thực tập sinh du lịch) hiện nay đã trở thành hot-trend cho nhiều bạn trẻ. Không những người trẻ được đi khắp nơi để thỏa mãn niềm đam mê khám phá những chân trời mới lạ mà còn là cơ hội tốt để tích lũy kinh nghiệm cho công việc. Traveloka đương nhiên không nằm ngoài trào lưu, ‘Thực tập sinh vi vu ký’ chính là cẩm nang từ A đến Z mà Traveloka mang đến cho bất kỳ ai muốn muốn bắt đầu tìm hiểu hành trình này!

‘Thực tập sinh vi vu ký’  trải nghiệm du lịch thực tập có 1-0-2, bạn sẵn sàng chưa? ảnh 0

Du lịch thực tập là một trong những cách để người trẻ hiểu chính mình, học hỏi về thế giới, và sau cùng là trải nghiệm một hình thức du lịch hoàn toàn mới lạ. Chương trình “Thực tập sinh vi vu ký” do Traveloka thực hiện mang đến một kỳ thực tập đích thực, là nơi mà thực tập sinh được đi du lịch khám phá, đào tạo mọi kĩ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau một cách bài bản, được đặt chân tới những “miền đất hứa”, học hỏi nhiều điều thú vị mà đôi khi chúng ta không nhận ra…. Trở thành “thực tập viên mê dịch chuyển” cùng Traveloka, bạn sẽ khám phá thế giới xung quanh mình một cách cool nhất!

‘Thực tập sinh vi vu ký’  trải nghiệm du lịch thực tập có 1-0-2, bạn sẵn sàng chưa? ảnh 1

‘Thực tập sinh vi vu ký’  trải nghiệm du lịch thực tập có 1-0-2, bạn sẵn sàng chưa? ảnh 2

Với “của nhà trồng được” là ứng dụng đặt vé máy bay Traveloka, các bạn thực tập sinh du lịch tới những nơi nổi tiếng ở Việt Nam như Phú Quốc, Đà Lạt Đà Nẵng và Huế,… rồi cả những địa điểm không thế quên “nghía” qua ở nước ngoài như Bali, Lombok, Langkawi, Kuala Lumpur,… Khám phá cùng Traveloka như một cuốn cẩm nang trải nghiệm du lịch vô cùng tiện lợi.

‘Thực tập sinh vi vu ký’  trải nghiệm du lịch thực tập có 1-0-2, bạn sẵn sàng chưa? ảnh 3

Thực tập du lịch là để hiểu chính mình, thử thách giới hạn của bản thân, và xem mình có thể vượt qua những giới hạn đó đến bao nhiêu. “Đi không phải để mọi người biết mình là ai, mà là đi để hiểu có ai ở trong mình.”. Đừng bao giờ lo ngại về những việc cần làm trước khi bắt đầu hành trình, bởi việc thực tập du lịch của bạn “dễ thở” hơn bao giờ hết với những chuyến đi thoải mái, thư giãn đầu óc do phần mềm tiện lợi đặt phòng, vé máy bay, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi!

‘Thực tập sinh vi vu ký’  trải nghiệm du lịch thực tập có 1-0-2, bạn sẵn sàng chưa? ảnh 4

‘Thực tập sinh vi vu ký’  trải nghiệm du lịch thực tập có 1-0-2, bạn sẵn sàng chưa? ảnh 5

Ngoài việc được du lịch và khám phá, các thực tập sinh còn được tham gia các buổi đào tạo nghiệp vụ và được huấn luyện bởi những trendsetter hạng A có “đầy túi” kinh nghiệm du lịch hay ho như Quang Vinh, Tâm Bùi, và Phương Ly. Trở thành thực tập sinh du lịch của Traveloka chính là một trong những cách thức đơn giản nhất để bước ra thế giới.

‘Thực tập sinh vi vu ký’  trải nghiệm du lịch thực tập có 1-0-2, bạn sẵn sàng chưa? ảnh 6

Hành trình trải dài từ khắp các tỉnh thành Việt Nam đến Bali, Kuala Lumpur, Lombok,… ba thực tập viên xuất sắc nhất, các trendsetter nổi tiếng nhất, bao nhiêu đây đã đủ để bạn háo hức theo dõi hành trình này chưa?

‘Thực tập sinh vi vu ký’  trải nghiệm du lịch thực tập có 1-0-2, bạn sẵn sàng chưa? ảnh 7

Traveloka là website và ứng dụng di động cho phép bạn đặt vé máy bay và khách sạn chỉ trong vài phút. Ra đời năm 2012 với sứ mệnh mang lại trải nghiệm đặt chỗ thuận tiện cho các tín đồ du lịch, cho tới nay, Traveloka đã có mặt tại 6 thị trường lớn nhất Đông Nam Á và được hơn 20 triệu tín đồ du lịch tin dùng. Dùng Traveloka, bạn có thể lựa chọn từ 70 hãng bay, với hơn 100,000 đường bay nội địa và quốc tế, và hơn 200,000 khách sạn trên toàn thế giới. Du lịch chưa bao giờ đơn giản đến thế!